Phòng khám đa khoa Galant và các giải thưởng làm nên danh tiếng

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, và khám chữa bệnh bằng các biện pháp hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, đó là suy nghĩ của rất nhiều người. Để đảm bảo an toàn, chúng ta cần chủ động hơn trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cũng như khám chữa điều trị kịp thời các bệnh lý nền khác. Tới ngay với Galant Clinic để nhận được những dịch vụ kiểm tra, tư vấn và khám chữa bệnh tốt nhất hiện nay, bạn sẽ rất ngạc nhiên cũng như hài lòng khi tới đây đấy.

>>> Xem thêm : Xét nghiệm HIV ở đâu – Phòng khám đa khoa Galant khám chữa bệnh với phương châm này

Galant Clinic được thành lập vào ngày 1/8/2017 do sự hợp tác của các tổ chức dựa vào cộng đồng (CBO) G3VN, Sắc màu cuộc sống. Ban đầu, chúng tôi chủ yếu triển khai thăm khám dựa các phòng khoa nội. Sau khi được cấp phép thành lập phòng khám đa khoa (8/2017) thì vào tháng 10 cùng năm, chúng tôi được cấp phép và điều trị bệnh HIV.

Hiện nay, Galant Clinic chính là một trong những đơn vị được các tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như quốc tế tin tưởng và lựa chọn để triển khai nhiều chương trình, dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Điều này cho thấy được sự uy tín cũng như những ảnh hưởng của Galant Clinic đối với sự phát triển của lĩnh vực y tế nước ta. Đồng thời chứng minh những ưu điểm cũng như sự tin cậy mà mọi người dành cho phòng khám đa khoa chúng tôi.

Tầm nhìn những năm tiếp theo của Galant Clinic đó chính là tiếp tục phát triển, hoàn thiện và nâng cao tay nghề, trình độ chuyên nghiệp hơn. Trong đó chú trọng mũi nhọn vào việc điều trị dự phòng HIV cũng như các căn bệnh lây qua đường tình dục khác. Qua đó đảm bảo đời sống, sinh hoạt của người bệnh trở nên tốt hơn, đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân mình và những người xung quanh.

Phòng khám đa khoa Galant Clinic hướng tới việc trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe toàn diện, đặc biệt là điều trị dự phòng HIV cũng như các bệnh xã hội. Hướng tới nâng cao độ uy tín, chất lượng của phòng khám trong cộng đồng hiện nay.

Tiêu chí hàng đầu mà Galant Clinic luôn hướng tới trong quá trình hoạt động của mình đó là tận tình, chu đáo. Chính vì thế mà trong quá trình tư vấn sức khỏe, chia sẻ sau khi có kết quả khám, xét nghiệm, các bác sĩ sẽ hỏi han rất kỹ càng nhằm hiểu được tình trạng của từng người. Từ đó có thể dễ dàng có những kết quả chính xác hơn, điều trị tốt hơn cho bệnh nhân. Nhờ đó mà hiệu quả khám chữa bệnh cũng được nâng cao hơn một cách rõ rệt.

Để bệnh nhân có thể nắm rõ về các phương pháp điều trị, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cũng như thông báo rõ về các chi phí khi áp dụng phương pháp đó. Từ đó mà người bệnh nắm rõ về từng loại cũng như đưa ra được các quyết định phù hợp với điều kiện của bản thân nhất. Đồng thời tránh việc đang trong quá trình điều trị lại từ bỏ với lý do không đáp ứng được chi phí, không dành được thời gian,..

Khi bệnh nhân tới với phòng khám đa khoa Galant Clinic, mọi người sẽ được hưởng những điều kiện thăm khám tốt nhất. Chúng được thể hiện rõ ràng trong mọi mặt, từ việc tư vấn cho tới thăm khám, kiểm tra và khám chữa bệnh. Chúng tôi sẽ cố gắng trao đổi thêm với khách hàng để xây dựng quy trình khám phù hợp nhất theo từng trường hợp.  Trong giai đoạn này, chắc chắn sẽ không một ai muốn bản thân bị ốm, đau bệnh, nhất là các căn bệnh về phổi hay tim mạch.  Tuy nhiên không phải ai cũng thực sự nắm rõ các thông tin liên quan tới cơ sở y tế này cũng như hiểu rõ được các ưu điểm cùng lợi ích khi tới với chúng tôi.

>>> Xem thêm : thuốc dự phòng sau phơi nhiễm – liệt kê các khoa chính tại Phòng khám đa khoa Galant

No Responses

Write a response