Những điều bạn có thể thắc mắc về đặt mâm cúng khai trương công ty hiện nay

Chuẩn bị mâm cúng ngày khai trương có khó hay không, nhiều người cho rằng có, cũng có bạn cho rằng việc đó chẳng mất nhiều thời gian hay công sức gì cả. Thế nhưng việc chuẩn bị mâm lễ này còn phụ thuộc vào mục đích, sản phẩm kinh doanh cũng như quy mô của bạn. Vậy nên cần có một thông tin cụ thể hơn về việc làm lễ khai trương nà. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc về những món đồ cần thiết cho việc cúng khai trương.

>>> Xem thêm : lễ cúng khai trương – đừng bỏ qua cách đặc biệt để cúng khai trương cho công ty này

Một trong những thứ không thể thiếu đầu tiên trên bàn cúng đó chính là mâm ngũ quả và hoa tươi. Đối với những món lễ này, người ta đặt ra yêu cầu về độ tươi cũng như màu sắc của chúng. Những bông hoa có màu sắc tươi sáng sẽ là chọn lựa phù hợp nhất cho mâm cúng khai trương. Màu sắc sáng đại diện cho con đường tương lai cũng thuận lợi, sáng sủa hơn. Đảm bảo bạn có thể tận hưởng được việc kinh doanh ngày càng tiến triển, lợi nhuận không ngừng.

Trong kinh doanh, người ta thường tôn thờ các vị thần tài, thổ địa. Chính vì thế, dịp khai trương sẽ là thời điểm mà bạn đứng ra trình diện với các vị thần.Thông qua bài khấn riêng, bạn sẽ thông cáo với các vị bề trên về việc bắt đầu kinh doanh của mình. Sau đó sẽ xin hộ phù hộ cho mình gặp nhiều may mắn thuận lợi trong quá trình kinh doanh. Vậy nên mâm cúng sẽ là yêu sốt không thể thiếu, nó càng thể hiện được lòng thành của bạn hơn đấy.

Sạch sẽ đẹp mắt là hai yếu tố đóng vai trò quan trọng khi làm mâm cúng khai trương. Bạn biết không, nếu như trình bày quá xuề xóa, sắp xếp thiếu tính hoạt lý và kết hợp rất dễ gây ấn tượng xấu với các vị thần và những khách tới tham dự. Bên cạnh đó, chú ý đảm bảo độ sạch sẽ cho đồ cúng, đừng đặt lễ chưa qua vệ sinh, làm sạch lên mâm. Tùy mỗi vùng miền mà những đồ lễ sẽ có sự khác nhau nhưng dù là thế nào thì bạn cũng cần đảm bảo chúng đang được sắp xếp phù hợp, có sự tương quan, kết nối với nhau.

Một nghi lễ bàn cận thực hiện khi đặt chân vào các doanh nghiệp đó chính là thắp hết đèn và mở cửa. Chúng giúp cho mỗi một ngóc ngách trong cửa hàng, văn phòng đều được chiếu rọi. Chúng cũng giúp khơi thông năng lượng tại không gian làm việc. Người ta cho rằng làm như vậy thì những năng lượng tích cực, sự may mắn  cũng như tài lộc mới có thể tới với việc kinh doanh này.

>>> Xem thêm : mâm cúng khai trương cửa hàng – Đơn giản hóa mâm cúng khai trương công ty

No Responses

Write a response