đâu là điểm nổi bật nhất của NQA

Nhiều năm trở lại đây, khi mua hàng, người tiêu dùng ngoài việc kiểm tra về xuất xứ, hạn sử dụng còn quan tâm nhiều tới tem tiêu chuẩn ISO. Đây là đơn vị hàng đầu trong việc đánh giá chất lượng, cấp giấy chứng nhận đã đạt tiêu chuẩn ISO cho các mã hàng cũng như dịch vụ đấy. Đơn vị trên có gì đặc biệt mà lại nhận được trách nhiệm lớn như vậy, hãy cùng xem ngay bài viết này để  biết thêm thông tin nhé.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso – Những điều bạn cần biết trước khi hợp tác với NQA

Một trong những mục tiêu lớn nhất mà NQA đang hướng tới đó chính là không ngừng nâng cao chất lượng của các sản phẩm. Mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng hướng tới việc cải thiện môi trường, an toàn sức khỏe nghề nghiệp cũng như thông tin. Có thể thấy những điều này đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của các sản phẩm cũng như dịch vụ. Thông qua đó có thể đảm bảo tới mức cao nhất những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được.

Mỗi một doanh nghiệp đều sẽ không ngừng thay đổi, phát triển hơn so với trước đây. Những dịch vụ đánh giá, đào tại của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thực hiện thay đổi, cải thiện hệ thống kinh doanh, quản lý, xây dựng thành công trong tương lai. Chúng tôi cũng cố gắng thay đổi, làm mới mình mỗi ngày để phù hợp với xu thế hiện nay.

Khi bắt tay vào việc cung cấp chứng chỉ chứng nhận chất lượng, tính an toàn của một dịch vụ hay sản phẩm, NQA đã xác định phải quản lý môt chắc chắn. Quản lý ở đây chính là về các tiêu chuẩn, sự khắt khe trong suốt quá trình thẩm định bất kể đó là đơn vị, doanh nghiệp nào. Như vậy chúng tôi có thể xây dựng nên một tương lai an toàn, bền vững cho tất cả mọi người, từ các công ty, doanh nghiệp và cả người tiêu dùng.

“The best people make the best team” là giá trị cốt lõi mà NQA đang hướng tới. Mọi người có thể thấy rõ rằng chúng tôi chú trọng rất nhiều vào chất lượng của từng nhân viên. Mỗi một người không chỉ được yêu cầu có năng lực cá nhân tốt, tinh thần teamwork cao mà cả nhân phẩm cũng phải đạt tiêu chuẩn. Tất cả những điều đó giúp tạo nên một NQA hoàn hảo, hoàn thiện về nhiều mặt, là một tập thể vững mạnh và uy tín, có sức cạnh tranh với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

ISO được biết đến là một trong những tiêu chuẩn cao nhất để người ta đưa ra đánh giá chất lượng của các sản phẩm, hàng hóa dịch vụ lưu thông trên thị trường hiện nay.  Trong các bộ tiêu chuẩn hiện nay thì ISO được sử dụng rộng rãi nhật, được nhiều quốc gia, thị trường công nhận.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso – cái nhìn tổng quan về dịch vụ của NQA

1

No Responses

Write a response