Những Loại Nước Hoa Cho Nam Giới Được Nhiều Người Ưa Chuộng Nhất

Là đàn ông con trai không thể tránh được việc cơ thể sẽ để lại mùi khi đổ mồ hôi, tuỳ cơ địa mỗi người mà mùi cơ thể của họ có thể nặng hay nhẹ khác nhau. Nếu bạn là người có mùi cơ thể nhẹ thì không phải bận tầm nhiều, chỉ tắm rửa sạch sẽ thì mùi xà phòng sẽ lấn át được mùi cơ thể mình.

Còn nếu như cơ thể bạn quá nặng mùi cho dù tắm mấy lần vẫn không thể loại được mùi cơ thể mình thì bạn thử sức dụng một ít nước hoá lên người mình xem. Đừng nghỉ rằng chỉ có con gái mới dùng nước hoa, nước hoa đâu chỉ quy định chỉ cho nữ giới dùng không đâu? Chẳng hạn như bạn sắp có một cuộc hẹn quan trọng nên muốn thu hút sự chú ý của cô nàng mà mình đang để mắt tới. Vậy bạn muốn cô nàng sẽ có ấn tượng xấu ngay với mùi cơ thể mình hay chỉ cần dùng chú ít nước hoa lên một vài khu vực hay đổi mồ hôi thế là xong. Vậy thì bạn tin tưởng và dùng những loại nước hoa cho nam giới sau đây.

1. Nước Hoa Nam Burberry The Beat For Men, 100ml

Nước hoa Burberry The Beat For Men 100ml là mùi nước hoa nam quyến rũ nhất của hãng với đầy sự đam mê, năng lượng, là hiện thân giữa di sản quý giá của nước Anh và phong cách mạnh mẽ.

Nước hoa nam The Beat for Men của hãng BURBERRY

Sự hòa trộn của thanh yên rực rỡ, hạt tiêu đen, hoa violet hòa quyện cùng hương cỏ vetiver, gỗ Nam Phi tạo nên một hình ảnh người đàn ông Burberry hiện đại với tính năng động của âm nhạc và thời trang lan tỏa hương thơm nhịp nhàng, phong cách và quyến rũ.

Với những quý ông lịch lãm, đẳng cấp và sành điệu thì đây chính là sản phẩm thuộc top nước hoa dành cho nam được ưa chuộng nhất.

2. Nước Hoa Bvlgari Man In Black For Men, 100ml

Vào năm 2014, thương hiệu Bvlgari đã ăn mừng kỷ niệm 130 kể từ ngày thành lập và đã tung ra nước hoa Bvlgari Man in Black 100ml cho nam. Chai nước hoa này được miêu tả là một trong những loại nước hoa nam được yêu thích nhất bởi sự táo bạo và hấp dẫn.

Nơi bán Nước hoa nam Bvlgari Man in Black - 100ml (Eau De Parfum) giá rẻ  nhất tháng 01/2021

Bậc thầy nước hoa Alberto Morillas đã tạo nên sự tương phản giữa hổ phách và da thuộc với một các hương gia vị được làm ngọt để mang lại cảm giác gợi cảm và cực kỳ nam tính. Man in Black tỏa ra một mùi hương ngọt vơi các hương gia vị (nhục đậu khấu) và rượu rum. Phảng phất dưới lớp hương đó chính là âm hưởng của da thuộc đậm chất phấn hòa trộn với an tức hương, đậu tonka và gỗ guaiac.

Một trong những loại nước hoa nam quyến rũ tinh chế theo một phong cách hoàn toàn mới, mang lại một sự tinh tế và độc đáo một cách bất ngờ. Bvlgari Man in Black thể hiện được sự mạnh mẽ và một sự lôi cuốn mà không có chai nước hoa nào sánh được.

61

No Responses

Write a response