Chọn mua nước hoa cho nam phù hợp

 Chọn mua nước hoa cho nam giới

Chọn mua nước hoa so với của nữ, nước hoa dành cho nam giới cũng không kém phần phong phú và đa dạng, được chia ra nhiều mức độ khác nhau: đậm, nhẹ, dịu, nồng, kích thích… Hãy xem đâu là loại nước hoa và cá tính của bạn để chọn mua nước hoa cho nam phù hợp nhé.

chọn mua nước hoa cho nam

chọn mua nước hoa cho nam

– Người đàn ông luôn theo khuôn phép và tự tin vào phong cách của mình sẽ phù hợp với mùi đậm, thơm ngát. Bạn nên quan tâm đến loại nước hoa thân gỗ có mùi thơm, khô nam tính ấm áp và thanh lịch như mùi của gỗ đàn hương, hoắc hương, hay tuyết tùng.

– Bạn là người lạnh lùng, lãng mạn thì chọn những mùi hương dịu nhẹ là thích hợp.

– Bạn là người đàn ông hiện đại nên chọn mùi cam bergamot hay phong lữ.

– Bạn là người mạnh mẽ thì nên chọn mùi thơm thuốc lá

– Bạn là người đàn ông năng động, yêu thể thao mong muốn sự mới mẻ thích hợp với những mùi hương đậm và kích thích. Nước hoa cam quýt là một sự lựa chọn tốt, đặc biệt khi bạn kết hợp với mùi hương giống như gỗ và các loại có mùi gia vị nhiều nam tính.

– Bạn là người đàn ông thích phiêu lưu nên chọn lựa các loại nước hoa có mùi bạc hà, đinh hương, cây xô thơm, …

– Nếu bạn là người huyền bí, gợi cảm và mạnh mẽ sẽ thích hợp với loại nước hoa phương Đông mạnh, nhất là khi bạn sử dụng buổi tối, có một mùi thơm của gỗ kết hợp tinh chất, vani…

– Còn nếu bạn là chàng trai nồng nàn thì lựa chọn mùi hoa oải hương sẽ là lựa chọn hàng đầu làm say mê và cuốn hút.

Một số gợi ý sử dụng nước hoa trong những dịp hẹn hò đặc biệt

Mùi hương của gỗ khẳng định khí chất người đàn ông mạnh mẽ, mùi húng quế, mùi vani thể hiện sự quyến rũ, mùi dịu mát sẽ cho cảm giác thanh bình, dịu dàng  lãng mạn. Bạn hãy ghi nhớ cách dùng nước hoa cho mỗi mùa khác nhau, thật đơn giản để làm mới mình qua xuân, hạ, thu đông.

– Sử dụng nước hoa nhẹ nhàng mùi hoa cỏ hay cây trái khi mùa xuân để tạo sự hưng phấn và hy vọng.

– Mùa hè nước hoa bay mùi rất nhanh, vậy nên chọn mùi thơm mát, nhẹ nhàng như nước hoa hương thảo mộc hay hương cam quýt, loại bỏ loại nước hoa nặng mùi và nồng quá.

– Hương quế sẽ phù hợp cho mùa thu hoặc mùi hương mạnh hơn nếu thời tiết khô lạnh hơn bình thường.

– Mùa đông bạn nên sử dụng những loại nước hoa có mùi đậm sẽ tạo cảm giác ấm áp và gần gũi hơn.

Ngoài ra, vị trí xịt nước hoa mà các bạn nam cần ghi nhớ là ở cổ họng và vùng ngực. Tại đây nước hoa sẽ được hòa quyện vào mùi của cơ thể tạo ra một mùi hương đặc trưng cho chính bạn.

Một lưu ý nhỏ nữa là da dầu thường giữ mùi nước hoa lâu hơn da khô. Nếu bạn có làn da khô có thể xịt nước hoa nhiều hơn một chút nhé.

61

No Responses

Write a response