[TOP 5] thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất thế giới

Nước hoa thường được ví như một thứ trang sức vô hình, nếu vẻ bên ngoài của bạn có thể hớp hồn người đối diện thì những mùi hương trên người bạn sẽ đánh gục họ. Trên thế giới có vô vàn mùi hương khác nhau, đến từ các thương hiệu nước hoa nổi tiếng.

Tuy nhiên, không thể không nhắc đến 5 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới dưới đây.

1. Gucci

Gucci chính là thương hiệu gắn liền với ngành thời trang làm đẹp. Không khó để nước hoa Gucci được lòng chị em và đứng hàng “Top” các hãng nước hoa nổi tiếng.

Nước hoa Gucci có mùi hương phù hợp với nữ trẻ trung, thuần khiết. Đặc biệt, nước hoa Gucci còn mang đến cảm giác ngọt ngào, tao nhã mà không kém phần quý phái.

Một số dòng nước hoa Gucci:  Gucci Bloom Gucci for women, Gucci Première, Gift Gucci Guilty Black 3pc, Gucci Bamboo for women,….

2. Coco Chanel

Một trong 5 thương hiệu nước hoa nổi tiếng không thể không nhắc đến đó là dòng sản phẩm nước hoa Chanel.

Chanel có mùi thơm nhẹ, sang trọng, giữ mùi lâu, là biểu tượng của tầng lớp thượng lưu. Coco Chanel không chỉ cung cấp nước hoa cho phái nữ mà nước hoa cho nam giới cũng khá được ưa chuộng.

Nhờ sự khác biệt về thiết thiết kế, Chanel không dễ dàng bị lật đổ bởi thương hiệu sinh sau đẻ muộn khác.

Một số dòng nước hoa Chanel nổi tiếng: Chanel Coco Mademoiselle, Bleu de chanel EDP pour homme, Chanel No.5 Eau Premiere, Gabrielle Chanel For Women,…

3. Dior

Dior là hãng nước hoa nổi tiếng xuất xứ tại Pháp. Đây là một trong các hãng nước hoa bậc nhất thế giới mà ai cũng muốn sở hữu.

Nước hoa Dior mang trong mình hương thơm nồng nàn, mạnh mẽ mà vẫn giữ được sự thanh lịch, sang trọng. Một chút hương nước hoa Dior cũng đủ nổi bật giữa đám đông – một trong những ưu điểm tuyệt vời mà ít các hãng nước hoa làm được.

Một số dòng nước hoa Dior nổi tiếng: Dior Eau Sauvage for men,Miss Dior,  Addict EDP,…..

4. Burberry

Khác với Chanel, Dior, Gucci, Burberry mang trong mình nét cổ điển riêng. Mặc dù nước hoa chỉ là dòng sản phẩm bổ sung, tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được sự thành công của nó.

Mang trong mình mùi của quả khô, nhụy hoa và gỗ ấm nên nhẹ nhàng và tinh tế, Burberry mang đậm nét tinh tế, cổ điển, sang trọng, phù hợp với sở thích chung của nhiều khách hàng.

Một số dòng nước hoa Burberry được ưa chuộng: Gift Burberry My for women, Gift Burberry My Black 3pc, My Burberry Black, Burberry Body Intense,…

5. Calvin Klein (CK)

Nhắc đến các hãng nổi tiếng trên thế giới thì không thể không kể đến Calvin Klein. Đây là thương hiệu nước hoa đạt được nhiều giải thưởng lớn kèm theo nhiều kỷ lục “cháy hàng” trên thế giới.

Một số dòng sản phẩm nước hoa Calvin Klein bán chạy: Euphoria Pure Gold for men, Ck One, Euphoria Pure Gold for women, Gift Deep Euphoria 3pc, Obsessed Calvin Klein for women,…

80

No Responses

Write a response