Giá trị nhãn hiệu đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex geneve

Có mặt trên thị trường vào Năm 1945, đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex geneve Oyster Datejust có giờ tự động đầu tiên trở nên biểu trưng của giới thượng lưu. Gần như các sản phẩm của Ro.lex được làm bằng tay để đảm bảo việc quản lý chặt chất lượng đến từng chi tiết.

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Super Fake, Replica Cao Cấp Giá Tốt!

Giá trị nhãn hiệu đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex geneve

Vào năm 1914, ngay khi Hoàng tử Ferdinand nước Áo nổ phát súng, đẩy cả toàn cầu vào cuộc chiến tranh đẫm máu nhất trong lịch sử thì Hans Wilsdorf người xứ Bavaria đã được thành lập Công ty đồng hồ Ro.lex ở London. Khi đấy, Hans Wilsdorf quyết định chuyển sản phẩm của mình sang Đài thiên văn Thụy Sỹ để thử nghiệm và kiểm định tính chuẩn xác của các chiếc đồng hồ đeo tay Rolex geneve.

Đây được xem là 1 quyết định đúng vì sau đó Rolex đã phát triển thành nhãn hiệu đồng hồ đeo tay trước hết trên thế giới có được chứng nhận về tính chính xác. Và cũng thật đúng lúc – Thế chiến thứ I bùng nổ, những binh lính đều cần đến 1 cái đồng hồ đeo tay hoạt động chuẩn xác bởi chúng thuận tiện hơn hẳn loại đồng hồ bỏ túi khi hoạt động trong các chiến hào.

Sự chuẩn xác là trị giá nhãn hiệu trọng yếu

Wilsdorf nhận ra rằng sự chính xác chính là giá trị thương hiệu trọng yếu của mình nên luôn quảng bá về đặc tính này vào ngẫu nhiên lúc nào hoàn toàn có thể. lúc Mercedes Gleitze quyết định sẽ phát triển thành người con gái trước hết bơi qua eo biển Manche vào Năm 1926, Wilsdorf ngay lập tức biếu cho cô này Một cái đồng hồ đeo tay kiểu mới nhất hiệu Rolex Oyster, để giúp cô theo dõi thời gian trong lúc vượt biển. Sự kiện này đã chế tạo ra tính công luận quý giá cho 1 nhãn hiệu đang trên đà xây dựng.

Nếu như tính chuẩn xác là 1 mấu chốt đạt được của Ro.lex, thì sáng tạo đột phá là mấu chốt thứ Hai. 5 1931, Ro.lex đăng ký bản quyền chiếc đồng hồ lên giây vĩnh cữu trước tiên, nghĩa là bộ phận lên giây bên hông đồng hồ đeo tay chẳng còn cần thiết nữa. 5 1945, nó phát triển thành chiếc đồng hồ trước mắt có cửa sổ ghi nhận ngày tháng. Sau đó, Công ty này còn tạo thành các đột phá khác như: chiếc đồng hồ đeo tay lặn đầu tiên, chiếc đồng hồ ghi nhận cũng như 12 múi giờ khác nhau đầu tiên…

Chính những phát minh trên cùng với sự phát triển khá thành công của thương hiệu Rolex đã khiến người ta nhìn lịch sử của thương hiệu này đúng là lịch sử của ngành nghề công nghiệp đồng hồ đeo tay. Chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Oyster Perpetual Datejust đã được kiểm tra chu đáo bởi những gương mặt tiêu biểu của ngành nghiệp công nghiệp đồng hồ đeo tay và đạt được mệnh danh “Chiếc đồng hồ đeo tay của Thế kỷ”.

Chiến lược buôn bán & kinh doanh của đồng hồ đeo tay Rolex geneve

Đạt được của thương hiệu Rolex không chỉ dựa vào sự phối hợp giữa chất lượng và tính sáng tạo mà còn có 1 yếu tố cần thiết khác nữa là marketing. Với 1 thương hiệu luôn được sự thật thèm có nhu cầu thì cầu phải luôn luôn vượt quá cung.
Trên khắp thế giới, đâu đâu cũng có những cửa hàng bán lẻ đồng hồ Rolex geneve. Nhưng qua năm tháng, Rolex dần giảm bớt số lượng những đại lý bán lẻ đồng hồ của mình. Không như những thương hiệu khác luôn muốn mở rộng kênh phân phối của họ càng lúc càng rộng lớn hơn, Rolex đi theo con đường ngược lại. Khi không có bao nhiêu đại lý có bán đồng hồ Rolex thì hệ quả là cầu tự động tăng lên và hình tượng danh vị của Rolex ngày càng được củng cố vững chắc.

4

No Responses

Write a response