Cách chọn nước hoa cho nữ phù hợp nhất trong mọi tình huống

Nước hoa là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp, nhằm làm tăng lên sự quyến rũ đồng thời tạo ấn tượng với những người xung quanh. Mỗi tình huống giao tiếp bên ngoài cần lựa chọn mỗi loại nước hoa khác nhau sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh thời điểm đó. Cùng nuochoahanoi.net học cách chọn nước hoa cho nữ phù hợp nhất trong mọi tình huống, tăng thêm thiện cảm của người đối diện.

Bật mí cách chọn nước hoa cho nữ chuẩn nhất.

Chọn nước hoa để tăng sự tin cậy.

Theo nghiên cứu mới nhất, mùi thơm của oải hương (lavender) sẽ làm tăng cảm giác tin tưởng hơn so với mùi bạc hà hoặc không mùi. Hơn 50% số người tham gia khảo sát cảm thấy dễ dàng tin tưởng đối phương hơn khi sử dụng nước hoa có mùi oải hương. Vậy khi bạn có những cuộc hẹn quan trọng với khách hàng mới hoặc tại những buổi đàm phán những hợp đồng quan trọng, thì xức thêm nước hoa có mùi oải hương là lựa chọn hợp lý nhất.

cách chọn nước hoa cho nữ (01)

Chọn nước hoa cho nữ để quyến rũ đối phương.

Nếu bạn đang cảm nắng một anh chàng nào đó mà muốn thu hút sự chú ý của anh ta thì nước hoa có mùi bí đỏ và oải hương là sự lựa chọn đáng được lưu tâm hàng đầu. Theo nghiên cứu mới nhất tại Trung tâm trị liệu bằng mùi hương và hương vị, các tình nguyện viên được ngửi thử 30 mùi hương khác nhau rồi kiểm tra máu. Điều đáng ngạc nhiên là khi ngửi mùi hương bí đỏ và oải hương làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục nam lên đến 40%, kết quả cao nhất trong số các mùi hương.

Chọn nước hoa làm tăng thiện cảm.

Môi trường công sở là một cuộc tranh đấu ngầm không mấy thân thiện, nơi giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, đồng nghiệp với cấp trên luôn cạnh tranh và có lắm áp lực. Nếu xức nước hoa mùi hoa cỏ sẽ kích thích tiết ra hoocmon phấn khích, tăng cường sự vui vẻ cho những người xung quanh và bản thân lên gấp 3 lần. Vậy là chúng ta đã biết nên xức nước loại nước hoa nào khi đi làm rồi đúng không?

Chọn nước hoa tạo cảm giác tươi mới và sạch sẽ.

Vào những ngày mùa đông lạnh lẽo, không tắm rửa thường xuyên cộng thêm thời tiết âm u sẽ khiến cơ thể bạn trở nên ủ rũ, mệt mỏi và cảm giác không được sạch sẽ. Cách chọn nước hoa cho nữ khuyên bạn nên sử dụng nước hoa có mùi chanh là biện pháp cứu cánh hữu hiệu nhất, đánh bay những mùi khó chịu, tạo cho bạn cảm giác tươi mới và sạch sẽ.

cách chọn nước hoa cho nữ (02)

Chọn nước hoa tạo cảm giác bình yên.

Nếu muốn tăng cảm giác bình yên và giữ cho tinh thần minh mẫn, tỉnh táo thì bạn không nên bỏ qua những loại nước hoa cho nữ có sự kết hợp giữa các hương hoa tự nhiên như hoa lyly, hoa lài, hoa hồng, hoa diên vĩ và hoa mẫu đơn.

Chọn nước hoa để thu hút sự chú ý.

Nếu những buổi thuyết trình, những cuộc hội họp bạn cần phải đứng lên phát biểu, thuyết diễn và bạn muốn mọi người tập trung, chú ý trong khi bạn nói thì xức một ít nước hoa có mùi cam, oải hương, cà phê hoặc cam thảo sẽ đem lại lợi thế lớn hơn. Những mùi này giúp người xung quanh tăng cường khả năng tập trung, đặc biệt là mắt, giúp bạn tăng thêm thành công trong việc thu hút sự chú ý của người đối diện.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách chọn nước hoa cho nữ trong mọi tình huống. Lưu lại bài viết để lấy thông tin tham khảo trong những sự kiện quan trọng nhé.

 >> Xem thêm: Các loại nước hoa dành cho nam giới

67

No Responses

Write a response