Nhận xét đặc điểm của những chiếc đồng hồ Mido Baroncelli Heritage

Những chiếc đồng hồ của Mido đều lấy nguồn cảm hứng từ các công trình kiến trúc. Đó là những công trình kì vỹ và nổi tiếng như Đấu trường La Mã ở Rome, tháp đồng hồ Big Ben ở London hay Vạn lí trường thành ở Trung Quốc. Với dòng Baroncelli, cảm hứng đến từ Galleria Vittorio Emanuele II – khu phố Thương mại và triển lãm cổ rộng lớn nối liền nhà hát La Scala và Nhà thờ Piazza Duomo được đặt tên theo nhà vua đầu tiên thống nhất nước Ý Vittorio Emanuele II.

Nếu đã từng đặt chân đến Galleria Vittorio Emanuele II, bạn chắc hẳn sẽ nhận ra dáng dấp của kiến trúc này trong chiếcMido Baroncelli Heritage thể hiện rõ nhất ở viền đồng hồ được bo dần lên trên theo từng nấc giống với mái vòm của khu mua sắm nổi tiếng này. Phần viền bên dưới cũng được bo thuôn xuống đáy, cho cảm giác chiếc đồng hồ còn mỏng hơn con số 6.95mm – con số ấn tượng với cả những chiếc đồng hồ quartz chứ không nói đến đồng hồ cơ. Vượt qua ngưỡng này thường chỉ có những chiếc đồng hồ mang cỗ máy in-house được tuỳ biến phức tạp để có thể đua nhau từng phần chục hay phần trăm milimet về độ mòng và đương nhiên, giá thành của chúng chắc chắn không hề rẻ.

Kết quả hình ảnh cho Mido Baroncelli Heritage

Mido thực sự rất biết cách tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ của họ. Mặt đồng hồ được đánh sần , trông thì đơn giản nhưng đòi hỏi gia công khá phức tạp vì lớp vân này nổi hẳn lên chứ không phải vân phẳng. Mido chắc hẳn đã đầu tư kha khá thời gian để hoàn thiện mặt đồng hồ này nhằm mô phỏng chính xác nhất những bức tường cổ ở Galleria Vittorio Emanuele II. Trên mặt đồng hồ, tên thương hiệu và tên dòng được đặt đối xứng tại góc 12 giờ và 6 giờ. Kiểu chữ in đậm đơn giản với điểm nhấn là chữ Baroncelli kiểu script (viết tay) được kết hợp hài hòa, đối xứng.

 

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-dinh-vi-baby-kid-co-gi-noi-batdong-ho-thong-minh-tre-em-baby-kid-co-nhung-loai-nao.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-ost-la-gidong-ho-ost-co-gia-bao-nhieu.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/lich-su-thuong-hieu-dong-ho-movado-dong-ho-movado-chinh-hang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 

Kim đồng hồ cũng có những điểm nhấn rất riêng. Dễ chú ý nhất là kim xanh ở phiên bản mặt trắng. Nhưng còn một chi tiết nhỏ nữa rất khó phát hiện nếu không để ý kĩ. Thông thường, kim đồng hồ được làm vát theo chiều dọc để tạo thành gờ gồ lên ở chính giữa kim. Cách thiết kế này giúp kim đồng hồ phản chiếu ánh sáng tạo nên sự lấp lánh nổi bật mỗi khi bạn xoay cổ tay hướng mặt đồng hồ lên để xem giờ. Kim của Mido Baroncelli Heritage thì làm phẳng hoàn toàn và được đánh sần một nửa, trong khi nửa còn lại được làm nhẵn. Nhờ vậy, chiếc kim trông như được bẻ góc giống kim thông thường. Việc xử lí bề mặt đối với một chiếc kim nhỏ bé như thế là rất cầu kì và công phu, nhưng lại khó nhận ra. Những điểm tinh tế cần những người thực sự tinh tế để chiêm ngưỡng.

Mido Baroncelli Heritage dùng máy Mido 1192 (dựa trên máy ETA 2892-A2). Cỗ máy này có độ mỏng ấn tượng chỉ 3.6mm và cho thời lượng trữ cót ở mức trung bình – 42 giờ. Máy hoàn thiện tốt với vân Geneva. Mặt đáy cũng được trang bị lớp kính Sapphire chống trầy xước.

9

No Responses

Write a response