Bật mí các cách kẻ lông mày phù hợp theo từng khuôn mặt

Với nhiều cô nàng nếu chưa kẻ được lông mày, không thể xuống phố? Còn bạn thì sao? Hàng lông mày đẹp mắt, ấn tượng và đặc biệt là phù hợp với khuôn mặt, tôn lên nét đẹp của bạn có phải là điều bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng đọc hiểu và chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân, để cùng tìm hiểu nhé.

Những cách tạo dáng lông mày theo gương mặt

Bạn nên chọn kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt và che đi khuyết điểm của khuôn mặt mình, đồng thời tôn lên những ưu điểm. Vì thế với mỗi hình dáng khuôn mặt, sẽ có một cách tạo dáng lông mày phù hợp.

>>> Cách lựa chọn son môi cho các cô nàng da ngăm

Chọn chân mày theo gương mặt

Chọn chân mày theo gương mặt

Đối với những cô nàng có khuôn mặt chữ điền nên chọn dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại khuôn mặt. Tuy nhiên khi kẻ lông mày nên để phần đầu và phần giữ và đuôi có chiều ngang tương đương nhau, để đỡ cảm giác lông mày quá nhỏ so với khuôn mặt. Khi kẻ nên chú ý đến góc cong của lông mày nên tỉ lệ thuận tới đường nét nam tính của xương quai hàm. Nếu mặt càng vuông thì đường kẻ cần phải càng cao và ngược lại.

Đối với các cô nàng có mặt oval thì việc kẻ lông mày dễ dàng hơn, vì mặt này phù hợp với nhiều dáng lông màu. Tuy nhiên phần lớn dáng lông mày đều được kẻ theo hướng mảnh, cong đều và ít góc cạnh, tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh thoát cho khuôn mặt. Trong trường hợp các cô nàng mặt trái tim nên chọn lông mày hình cung sẽ giúp kiểu mặt to ở trên và thon dần xuống dưới, giúp khuôn mặt của bạn cân xứng hơn. Hãy tạo cho bạn lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho cuối lông mày.

Cách tạo chân mày

Cách tạo chân mày

Dáng lông mày cánh cung có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày, sẽ rất hợp với các cô gái có khuôn mặt tròn. Kiểu dáng này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên dài hơn, thanh thoát nhẹ nhàng hơn. Bạn nên tạo dáng lông mày bằng nhíp để có được cặp lông mày gọn gàng tuyệt đối, nhưng mềm mại tự nhiên. Còn đối với những cô gái có khuôn mặt dài, kiểu lông mày ngang chính là gợi ý hoàn hảo, giúp bạn đánh lạc hướng nhìn của người đối diện. Đây cũng là dáng lông mày được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Tùy vào nhu cầu, sở thích và khuôn mặt của từng người mà bạn có dáng kẻ khác nhau. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân để cùng tìm hiểu những thông tin mà  nuochoahanoi.net vừa chia sẻ cho bạn nhé Trân trọng cám ơn quý bạn đọc đã dành thời gian quan tâm theo dõi. Trân trọng cám ơn.

11

No Responses

Write a response