Cách trang điểm cho khuôn mặt tròn

Cách trang điểm cho khuôn mặt tròn. Khuôn mặt V-line thon gọn là mong ước của rất nhiều chị em hiện nay. Người nổi tiếng đang đua nhau chạy theo trào lưu này. Bạn là người có khuôn mặt tròn và cản thấy tự ti? Đừng lo lắng! Thay vì buồn phiền khi có gương mặt tròn đầy, bạn có thể trang điểm để trông mặt mình gọn đi trông thấy! Hãy cùng tham khảo các cách trang điểm cho khuôn mặt tròn dưới đây!!!

Cách trang điểm cho khuôn mặt tròn

Trang điểm tạo khối sáng, tối

Một trong những cách trang điểm cho khuôn mặt tròn mà các chị em rất ưa thích hiện nay là tạo khối. Sử dụng phấn màu tối để đánh tại các góc xương quai hàm, góc trán tạo hiệu ứng thị giác cho khuôn mặt có chiều sâu hơn, thon nhỏ hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho cách trang diểm cho khuôn mặt tròn

Ngoài ra bạn sử dụng màu sáng để đánh vào vùng chữ T làm bừng sáng toàn bộ gương mặt. Như vậy chỉ với cách đánh khối sáng và tối, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Trang điểm má

Tránh sử dụng má hồng đánh một đường tròn ở hai bên má. Điều này ngày càng làm lộ khuyết điểm mặt tròn của bạn. hãy dùng má hồng đánh xéo từ gò má lên phía trên. Nhờ đó gương mặt của bạn sẽ trở nên thu hút và nhỏ hơn rất nhiều.

Trang điểm lông mày

Mặc dù mốt mày ngang Hàn Quốc đang làm mưa làm gió nhưng nó lại không phù hợp với gương mặt tròn.

Một khuôn mày được tỉa gọn gàng và hơi cong nhẹ sẽ là điểm cộng hoàn hảo cho gương mặt của bạn.

Son môi

Một màu son tươi tắn sẽ là điểm nhấn quan trọng cho khuôn mặt của bạn. Vì vậy đừng quên tô một chút son tươi cho gương mặt thêm rạng rỡ.

Các mẹo khác cho khuôn mặt thon gọn

Chọn trang sức

Một đôi hoa tai hay sợ dây chuyền có góc cạnh sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon gọn rất nhiều. Hãy thử những đồ trang sức hình vuông, tam giác, chữ nhật,… làm tăng độ góc cạnh cho gương mặt của mình.

Kết quả hình ảnh cho cách trang diểm cho khuôn mặt tròn

Để kiểu tóc phù hợp

Kiểu tóc thích hợp không những giúp cho khuôn mặt thon gọn mà còn tôn lên những đường nét của bạn. Với khuôn mặt tròn thì kiểu tóc quá dài hay quá ngắn đều không phải lựa chọn hay. Hãy để thợ cắt tóc tư vấn cho bạn kiểu tóc cắt so le, tỉa đuổi, tạo kiểu sóng, ép cụp… sao cho phù hợp với gương mặt của bạn nhất.

Sử dụng phương pháp mát xa

Hiện nay có rất nhiều phương pháp massage, xoa bóp giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm và hàng ngày đều đặn áp dụng trước khi đi ngủ cũng rất hiệu quả. Có thể kết quả đến khá lâu nhưng nếu bạn kiên trì bạn có thể thấy được tác dụng rất khả quan.

Trên đây là những cách trang điểm cho khuôn mặt tròn trở nên thon gọn hơn. nuochoahanoi.net Hi vọng bạn sẽ áp dụng được chúng hàng ngày và cũng đừng quên yêu khuôn mặt tròn đầy của mình!

 

12

No Responses

Write a response