Phần 1 – Điều đặc biệt của đồng hồ Audemars Piguet Super fake Zeitwerk và Zeitwerk Striking Time

Phần lớn những cấu tạo của nhãn hiệu đồng hồ Audemars Piguet Like Auth đều mang đậm chất Đức, với các góc cạnh được chăm chút tỉ mỉ, độc nhất là bộ máy. Nhưng trong số đó, chúng tôi có một vài dòng đồng hồ vượt lên trên, với độ phức tạp và độ hiếm ấn tượng. Vâng, Gia Bảo Luxury đang có nhu cầu nhắc tới 2 thiết kế Zeitwerk và Zeitwerk Striking Time.

Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 Zeitwerk
dòng đồng hồ Zeitwerk là 1 thiết kế rất là độc nhất, riêng biệt hẳn so với các dòng Audemars Piguet Rep 1:1 khác – cả về vẻ bên ngoài và cơ chế hoạt động bên trong. Tuy nhiên, Zeitwerk vẫn có các nét đặc trưng của nhãn hiệu Đức và mọi người vẫn dễ dàng nhận ra đây là Một chiếc Audemars Piguet Replica 1:1.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak nam Demi mạnh mẽ cực chất – Dwatch AP1 –  DWatch

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói tới bộ vỏ. Chiếc Zeitwerk sở hữu 1 bộ khung vỏ đậm chất Audemars Piguet Like Auth với cùng tai càng đấy, cùng vành benzen đấy – giống những chiếc Lange 1 hay Langematik Perpetual. vỏ với mặt trên được đánh bóng, mặt bên thì được chải xước, vành benzen mỏng và tròn là các góc cạnh đồng bộ trên các dòng của nhà Lange.

Mặt số đồng hồ cũng có các góc cạnh liên quan với những người anh em trong cùng nhãn hiệu. chúng ta có dòng chữ AB/AUF hiển thị thời lượng cót đồng hồ đeo tay, mặt đồng hồ ánh bạc được hoàn thiện tuyệt hảo. Bộ font trên những chỉ thị cũng được dùng chung với lịch đếm ngày cỡ lớn của Lange Một hay Datograph Up-Down. Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất ở đây là hay cửa sổ lớn của chiếc Zeitwerk thì không để chỉ ngày.

>>>> Tham khảo thêm Patek Philippe Geneve 750 Fake : https://phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-Fake/

Đương nhiên, ai coi vào Zeitwerk của Audemars Piguet Like Auth cũng nhận ra rằng dòng đồng hồ đeo tay này không hiển thị thời gian bằng cây kim, mà thay vào ấy là những con số bên trong cửa sổ. nằm giữa mặt đồng hồ của chiếc Zeitwerk là thiết kế mà Lange gọi là “cây cầu thời gian”, được làm bằng Bạc Đức và được chải xước hoàn mỹ. cấu tạo này thể hiện 3 chỉ thị: kim giây ở mặt đồng hồ phụ góc Sáu giờ, số giờ ở cửa sổ góc Chín giờ và số phút ở cửa sổ góc Ba giờ.

Thiết kế này sự thực dễ dàng, dễ xem và khôn ngoan. Tuy nhiên, sự đơn giản của cấu tạo mặt số đối ngược hoàn toàn với sự phức tạp của cơ chế vận hành. Cửa sổ góc 3 giờ có nhiều đi lại nhất, đến 86400 lần hàng ngày, và để triển khai điều đó Audemars Piguet Replica cần tìm lời giải 2 vấn đề. thứ nhất, phải làm thế nào để cung cấp đủ lực để đĩa xoay này đi lại liên tục trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Và thứ Hai, phải làm sao để tích trữ năng lượng cung cấp cho hoạt động này.

Câu trả lời của Audemars Piguet Rep 1:1 cho vấn đề này được đặt ở mặt đáy đồng hồ đeo tay, với 1 bộ thoát giúp cung cấp Một lực bất biến – Một lần mỗi 1 phút. Cơ chế này còn có cái tên khác là Remontoire.

Sức sống của chiếc đồng hồ đeo tay được phân phối nhờ 1 dây cót siêu mạnh. Việc có 3 đĩa xoay cùng hoạt động trong tầm thời gian dưới Một giây thực sự là Một thử thách với khi không người thợ đồng hồ nào. đương nhiên, việc 3 đĩa xoay cùng hoạt động ko xảy đến quá nhiều, chỉ 1 tiếng Một lần. Đĩa ngoài cùng bên phải xoay Một lần mỗi phút, đĩa ngay giữa thì xoay Một lần mỗi chục phút, và đĩa ngoài cùng bên trái thì xoay Một lần mỗi giờ. Và thời khắc trở ngại nhất đúng là lúc chuyển giao giữa các giờ.

Ko giống như việc xoay vòng cây kim liên tục, việc cho nhảy Ba đĩa xoay cùng Một khi đề nghị Một năng lượng cực kỳ lớn, và đấy cũng chính là lý do Audemars Piguet Replica cần 1 dây cót siêu mạnh. Tuy nhiên, dây cót sẽ cực kỳ mạnh khi được vặn căng, nhưng sẽ yếu dần theo thời gian, và điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc phân bố lực đồng đều cho những đĩa xoay và cả việc đếm thời gian.

Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26480TI.OO.A027CA.01

Như đã nói mới trên, phương pháp cho việc này là bộ thoát độc nhất cung cấp lực bất biến, được đặt ngay giữa hộp cót và bánh xe thăng bằng. Cơ chế này đúng là Một loạt những bánh răng, được cố định bởi Một cầu nối hình mỏ neo. Nó có nhiệm vụ dự trữ sức sống trong Một phút, và giải phóng để làm xoay đĩa.

Nhờ đấy, cơ chế này phân phối đủ sức sống để làm đĩa xoay vận động ngay lập tức, và Đồng thời làm giảm ảnh hưởng của dây cót siêu mạnh tới độ chuẩn xác của đồng hồ. Remontoire giúp đỡ điều hòa lực được cung cấp bởi dây cót, làm cho chiếc đồng hồ hoạt động đều đặn trong suốt thời lượng cót 36 giờ. Kể cả dây cót được vặn căng hay gần hết sức sống, lực xoắn được truyền đến bánh xe cân xứng vẫn ko đổi.

>>> Mời bạn Click xem ngay Hublot Siêu Cấp

Cơ chế lực bất biến Remontoire sự thực rất là hiếm, và ko xuất hiện trong các chiếc đồng hồ đeo tay thông thường. Chỉ có số ít nhãn hiệu có thể sử dụng kỹ thuật này, như F.P. Journe với chiếc Chronometre Optimum hay chính Audemars Piguet Like Auth với chiếc Richard Lange Terraluna.

Phần còn lại của cỗ máy cũng sự thật mãn nhãn với tự dưng Một ai chú tâm tới cơ chế hoạt động của đồng hồ. Được làm từ Bạc Đức, cỗ máy được hoàn thiện bằng tay không dùng máy móc toàn bộ chi tiết: các góc cạnh và những đầu vít được đánh bóng, những cầu nối được chạm khắc, những bánh răng được hoàn thiện sần… Chỉ riêng cầu nối cho cơ chế Remontoire đã là 1 kiệt tác, với cấu tạo hình mỏ neo và được hoàn thiện từng góc cạnh nhỏ.

3

No Responses

Write a response