Tham khảo giá dịch vụ của từng hãng taxi tại các thành phố lớn hiện nay

Taxi hiện là một trong những phương tiện di chuyển được rất nhiều người sử dụng. Chúng thực sự mang tới sự tiện dụng cho khách hàng bởi gần như bạn có thể bắt taxi ở bất cứ đâu. Nói tới taxi hẳn chúng ta sẽ có rất nhiều vấn đề cần quan tâm, chẳng hạn như đi xe của hãng nào, mức chi phí thường rơi vào bao nhiều và đã được tính bằng cách nào. Cùng khám phá điều này tại bài viết dưới đây cùng Tìm Taxi, bạn sẽ ngạc nhiên và tự hỏi sao không biết điều này sớm hơn đấy.

 

>>> Xem thêm : taxi hải dương – Giá cước đi taxi phụ thuộc vào những điều gì?

 

Chúng ta hẳn không còn xa lạ gì đối với hãng taxi Mai Linh nữa. Trên nhiều diễn đàn, trang review chất lượng dịch vụ taxi thường xuất hiện không ít đánh giá tích cực, lời khen ngợi dành cho dịch vụ mà Mai Linh đang cung cấp.

 

Hiện nay ở Mai Linh đang có 6 dòng xe được sử dụng là Kia Morning, Hyundai i10, Hyundai Verna, Vios, Innova J và Innova G. Giữa chúng sẽ có giá mở cửa, tăng phí theo km khác nhau. Chẳng hạn như với taxi Vios, mức giá mở cửa là 11000đ trong khi với Innova G là 12000đ.

 

 

Taxi Group Hà Nội là một trong những hãng xuất hiện sớm nhất tại khu vực thủ đô và đã hoạt động trong rất nhiều năm. Mặc dù có sự cạnh tranh của không ít đơn vị khác xong nhiều người vẫn coi đây là lựa chọn phù hợp nhất với mình.

 

Hiện nay, khi cần đặt xe tại taxi Group Hà Nội, khách hàng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như liên hệ qua app, hotline và tất nhiên là đón xe ngay ngoài đường. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rõ vai trò quan trọng của các dịch vụ, ứng dụng đặt xe hiện nay đang chi phối mạnh mẽ thị trường vận tải Việt Nam. Nắm bắt được điều này, hiện nay Taxi Group cũng đang triển khai đặt xe qua các app riêng, tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Sự đa dạng trong cách tiếp cận là điểm cộng cho hãng taxi tuyệt vời này.

 

Một trong những lý do mà mọi người lựa chọn VinaSun Taxi đó chính là cách thức thanh toán khá đa dạng. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể lựa chọn hình thức trả tiền mặt, qua thẻ hay các loại ví điện tử như Momo. Đây cũng là điểm khiến cho nhiều người đánh giá cao. Bởi có không ít người ra ngoài không mang theo tiền mặt, nếu như gặp phải tình huống chỉ cho thành toán bằng hình thức truyền thống thì thực sự khá khó giải quyết.

 

>>> Xem thêm : taxi bình định – mẹo này sẽ giúp bạn tính được giá cước taxi chính xác và nhanh hơn

16

No Responses

Write a response