Bài trí tượng đồng Phật Di Lặc chuẩn theo phong thủy học

Bạn muốn mua một bức tượng đồng Phật Di Lặc? Bạn chưa biết đặt tượng đồng đẹp thế nào cho chuẩn phong thủy học? Bạn chưa biết cách chọn mua tượng đồng Phật Di Lặc?

tượng đồng phật di lặc

Bài trí tượng đồng Phật Di Lặc chuẩn theo phong thủy học

Bạn đã tìm được đáp án cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của không ít các gia chủ, nắm được khó khăn đó, trong bài viết dưới này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách bài trí tượng đồng Phật Di Lặc theo chuẩn phong thủy học, để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình mình.

Một bức tượng đồng Phật Di Lặc đẹp được đúc hoàn toàn thủ công tại làng nghề đồ đồng có tuổi đời lâu năm, bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, sự uy nghiêm cho không gian sống nhà gia chủ mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy học vô cùng sâu sắc.

Chính vì vậy, hiện bức tượng đồng đẹp này không chỉ được các gia chủ lựa chọn để đặt trong không gian sống trong nhà, mà còn chọn để làm quà tặng người thân hay đối tác vào những dịp đặc biệt.

tượng đồng phật di lặc ngồi lên tiền

Tượng Phật Di Lặc mang nhiều ý nghĩa phong thủy học, giúp mang lại niềm vui và tài lộc cho gia chủ, tuy nhiên để nó có thể phát huy hết giá trị phong thủy thì gia chủ cần phải đặt tượng đồng đẹp này tại phương vị thích hợp, sao cho chuẩn phong thủy học nhất.

Theo phong thủy học thì cung sinh khí là cung vô cùng tốt để giúp gia chủ thu hút tài lộc, danh tiếng, cũng như thăng quan phát tài. Vì vậy khi gia chủ đặt bức tượng đồng đẹp này ở cung sinh khí – hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, thêm thuận lợi trên con đường công danh và sự nghiệp của chính mình.

Nếu bạn là người nắm giữ chứ vụ chủ chốt trong công ty hoặc làm chính trị gia thì việc đặt bức tượng đồng tại cung thiên lộc – hướng Đông Nam tại bàn làm việc hay không gian văn phòng sẽ giúp cho tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan, đưa ra các quyết định một cách chính xác nhất, giúp sự nghiệp thêm thuận lợi và hanh thông hơn.

tượng đồng phật di lặc cỡ lớn

Đôi khi trong cuộc sống gia đình không tránh khỏi những cãi vã mệt mỏi, chính vì vậy nếu muốn hóa giải mọi rắc rối, gắn kết các thành viên ở trong gia đình thì nên ưu tiên lựa chọn đặt tượng tại hướng đông của ngôi nhà.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể đặt bức tượng đồng đẹp này ở trong ô tô để giảm thiểu tai nạn, bớt lo âu, luôn bình an trên mọi lẻo đường. Tùy theo mong muốn hướng tới mà mỗi gia chủ sẽ có cách chọn đặt tượng đồng đẹp này khác nhau.

Bài trí tượng đồng Phật Di Lặc chuẩn theo phong thủy học không quá khó đúng không nào, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trọng việc bài trí bức tượng đồng đẹp này.

16

No Responses

Write a response