Victory8.online -Tổng quan tướng Yena trong Liên Quân Mobile 2020

Yena – Vũ Nữ Bán Nguyệt đang là một vị tướng sát thủ cực Hot đường Caesar vô cùng thú vị Liên Quân Mobile 2020. Kèm theo đó là một tạo hình cực xinh đẹp và quyến rũ, Yena cũng sở hữu bộ kỹ năng đa dạng với lối chơi đặc biệt cùng với nhiều combo vô cùng ấn tượng.

Vì vậy trong bài viết ngày hôm này, chúng mình sẽ thiệu tới những thông tin bổ ích nhất về cô nàng Vũ Nữ Bán Nguyệt cũng như lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này. Cùng đón xem nhé!

Câu chuyện về Yena trong Liên Quân Mobile

Yena vốn là một thành viên thường trực của giáo phái cách tân, được cài vào đế quốc Helios – một quốc gia ca ngợi ma thần Azzen’ka để làm nhiệm vụ gián điệp. Và nhờ vào mưu mô tài trí vốn có, nàng dễ dàng lấy được tay ma thạch Andura và với thân phận gián điệp của mình, nàng gài mưu cả ma thần.

Trong ngày mà ma thần bị mắc mưu, nàng quỳ gối trước hắn, suối tóc xinh đẹp che phủ nửa khuôn mặt và đặc biệt giấu kín đi được khoé miệng đang nhếch lên một nụ cười đắc thắng, nàng ca ngợi, tán thán hắn bằng những lời ngon ngọt.

Xem thêm>> Tuong Yena

Giờ đây nàng đã lấy được lòng tin của ma thần và được phái đi thực hiện một nhiệm vụ quan trọng. Nhưng mục đích chính của nàng vẫn là tìm kiến Murad – vị hoàng tử tha phương, thành viên cuối cùng của hoàng tộc, giành lại thần khí của hắn để huỷ diệt vương quốc của Ma Thần.

Giới thiệu về bộ kỹ năng của Yena

Nội Tại – Bán Nguyệt Trảm: Nổi bật với với vũ khí là song đao, Yena được tăng tốc độ chạy. Va mỗi lần gây sát thương lên kẻ thù, cô sẽ gây tạo một điểm nguyệt trảm, đủ 5 điểm cộng dồn sẽ gây sát thương cực mạnh và làm kẻ địch bị câm lặng.

Kỹ năng 1 – Toái Nguyệt Trảm/Tụ Nguyệt Trảm:

  • Toái Nguyệt Trảm: Yena sử dụng song đao đao lướt theo hướng chỉ định rồi vung đao chém mục tiêu, nếu lướt trúng địch kỹ năng này có thể được tái kích hoạt.
  • Tụ Nguyệt Trảm: Yena tụ lực hai giây rồi vung nguyệt đao theo hướng chỉ định, đòn đánh sẽ khiến kẻ địch bị làm chậm, nếu tái kích hoạt sẽ hất tung kẻ địch.

Kỹ năng 2 – Luân Nguyệt Trảm/Tứ Nguyệt Trảm:

  • Luân Nguyệt Trảm: Kích hoạt khi Yena sử dụng Song Đao, cô sẽ phóng đao theo hướng đã trọn, song đao sẽ xoay tròn và gây sát thương theo thời gian.
  • Tứ Nguyệt Trảm: Kích hoạt khi Yena sử dụng Nguyệt Đao, cô sẽ chém liên hoàn, gây sát thương vật lý và làm chậm các kẻ địch. Ba nhát chém đầu tiên sẽ đẩy lùi mục tiêu và nhát chem cuối cùng sẽ hất văng kẻ địch lên không.

Kỹ năng 2 –  Mãn Nguyệt Trảm/Hoành Nguyệt Trảm:

  • Mãn Nguyệt Trảm: Kích hoạt, Yena ghép hai thanh đao lại thành cây Viên Đao gây sát thương lên các kẻ dịch xung quanh đồng thời tăng sức mạnh công kích trong năm giây.
  • Hoành Nguyệt Trảm: Kích hoạt, Yena tách Nguyệt Đao ra gây sát thương xung quanh nhận thêm tốc độ đánh và chuyển sang các dạng chiêu thức bán nguyệt đao.

Bảng ngọc bổ trợ dành cho Yena

Xem thêm>> Tuong Irelia

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về Vũ Nữ Bán Nguyệt. Hy vọng qua bài viết ở trên thì các bạn sẽ hiểu rõ hơn về lối chơi cũng như cách sử dụng kỹ năng để có thể phát huy tối đa sức mạnh của Yena nhé. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

3

No Responses

Write a response