Tinh dầu sả công dụng tốt nhất nên sử dụng thế nào

Để phát huy tốt nhất công dụng của tinh dầu nguyên chất. Chúng ta cần phải biết tinh dầu sả công dụng gì, từ đó sử dụng chúng theo đúng cách để đạt được hiệu quả tối ưu. Mua tinh dầu sả chanh tại Posy, các khách hàng sẽ được giới thiệu về các công dụng cũng như cách sử dụng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về cách dùng phát huy công dụng tốt nhất của tinh dầu sả chanh nguyên chất nhé. 

Mát xa tóc và da đầu bằng tinh dầu sả chanh

Sử dụng tinh dầu sả chanh nguyên chất để mát-xa da dầu và tóc. Cách này giúp cho da đầu và tóc chắc khỏe hơn. Sử dụng thường xuyên, tóc sẽ trở nên mượt mà và óng ả hơn trông thấy. 

tinh dầu sả công dụng

Tóc xơ rối, tóc gãy rụng là những vấn đề không chỉ chị em mà cả nam giới cũng gặp phải. Nhất là khi mùa lạnh về. Vậy hãy khắc phục bằng cách lấy vài giọt tinh dầu sả chanh nguyên chất, mát – xa trực tiếp lên tóc và da đầu trong khoảng 15 – 20 phút. Ngay cả việc pha loãng tinh dầu sả chanh với nước sau đó gội, bạn cũng đạt được hiệu quả bất ngờ. 

Dùng tinh dầu sả chanh xông hơi để làm đẹp da

Bạn có một làn da không được khỏe mạnh. Bạn gặp vấn đề về mụn? Hãy tham khảo cách chăm sóc da bằng tinh dầu sả chanh.

Vì tính nóng nên chúng ta không nên trực tiếp bôi lên mặt. Nếu dùng để mat – xa lưng và vùng chân tay trực tiếp thì cũng không sao. Nhưng da mặt là vùng da khá nhạy cảm và mỏng manh. 

tinh dầu sả công dụng

Bạn hãy dùng cách xông hơi, pha loãng vài giọt tinh dầu sả chanh vào chậu nước. Lưu ý là khi xông hơi không nên để mặt quá gần. Để cách xa khoảng 20 – 30cm để hơi nước bốc lên và bắt đầu tái tạo lại làn da. 

Làm như vậy trong 15 phút, tuần 2 đến 3 lần. Không nên dùng quá nhiều. Da sẽ trở nên tươi tắn hơn, thậm chí còn giảm mụn rõ rệt. 

Những cách dùng khác với công dụng khác

Cách dùng thường xuyên với tinh dầu đó là dùng kết hợp với đèn xông tinh dầu.

Cách này có thể xua đuổi được muỗi rất tốt. Nó còn có thể làm cho cơ thể bạn giảm mệt mỏi và căng thẳng. Nó cũng có thể hỗ trợ cơ thể thải độc tố, hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh dạ dày.

tinh dầu sả công dụng

Không nên dùng tinh dầu sả chanh trong một không gian quá kín trong thời gian quá dài. Và cũng không nên dùng quá nhiều. Đây chính là những lưu ý khi bạn dùng. 

Để đạt hiệu quả tốt nhất, hãy mua tinh dầu nguyên chất tại Posy. Tại vì tinh dầu Posy là tinh dầu nguyên chất, không bị pha trộn tạp chất hay làm giả. Rất có lợi khi dùng. 

 

2

No Responses

Write a response