Nội thất phòng khách gỗ công nghiệp có tốt không

Gỗ công nghiệp là loại gỗ được sử dụng khá phổ biến. Nó được sản xuất bằng cách nghiền nát gỗ thành những mảnh vụn nhỏ sau đó ép tạo khuôn. Các sản phẩm nội thất phòng khách gỗ công nghiệp không được bán tại các siêu thị nội thất gỗ của ZITO. Tại ZITO chỉ có nội thất gỗ tự nhiên cao cấp, bởi rất nhiều lý do. Cùng tìm hiểu một số nguyên nhân chính sau đây nhé.

Gỗ tự nhiên có chất lượng cao cấp hơn

Gỗ công nghiệp sử dụng phổ biến ở các môi trường công sở, dùng làm bàn làm việc cho nhân viên. Chúng sử dụng được cũng khá lâu và kiểu dáng đơn giản, cũng khá là chắc nếu như bạn mua được ở những nơi uy tín. 

nội thất phòng khách gỗ công nghiệp

Thế nhưng để so sánh với gỗ tự nhiên cao cấp thì nó hoàn toàn bị đánh bại. Cho dù công nghệ ép gỗ có tốt đến đâu, thì chúng cũng không thể bền lâu dài như gỗ tự nhiên cao cấp. Kiểu dáng của nó cũng chỉ đơn giản theo kiểu các mảnh gỗ thẳng ghép với nhau bằng ốc vít.

Nội thất gỗ tự nhiên cao cấp làm được điều mà gỗ công nghiệp không làm được: Nguyên khối. Đó là những kiểu dáng gỗ nguyên khối được đục, đẽo, tạo hình đa dạng thậm chí không cần phải lắp ghép. 

Gỗ tự nhiên cao cấp cũng có màu sắc đa dạng đẹp hơn, có vân gỗ và mùi hương thơm tự nhiên. Trong khi nội thất gỗ công nghiệp có vỏ ngoài nhiều màu sắc nhưng không phải chất liệu gỗ và màu sơn không thể hiện được màu gỗ tự nhiên đẹp.

Nên mua nội thất gỗ tự nhiên cao cấp cho phòng khách

Như đã nói ở trên, nơi sử dụng nội thất gỗ công nghiệp chủ yếu là không gian văn phòng. Điều đó giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nên nó được sử dụng. 

Còn đối với không gian phòng khách gia đình hay kể cả ngay tại phòng khách của công ty, đều sử dụng nội thất gỗ cao cấp tự nhiên.

nội thất phòng khách gỗ công nghiệp

Thiết kế thi công nội thất gỗ hiện đại nên mua sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên. Tuy giá cao hơn nhưng sẽ thể hiện sự sang trọng, sử dụng được lâu bền.

Hệ thống nội thất tại Việt Nam có những mức giá rất khác nhau dựa vào nhiều yếu tố. Việc ZITO được lựa chọn nguyên liệu, và kiểm tra ngay từ khâu đầu vào cũng như những yếu tố lợi thế về nguồn lực giúp cho các sản phẩm cao cấp tại đây có giá bán rất cạnh tranh trên thị trường.

Có lẽ tới đây bạn đã hiểu được những ưu nhược điểm của nội thất gỗ công nghiệp và câu trả lời đã có. Hy vọng rằng với không gian sống của gia đình bạn, bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm hợp lý nhất và tốt nhất.

2

No Responses

Write a response