Cách chọn nội thất phòng khách cho nhà ống

Tôi đã nghe ở đâu đó có câu nói: Thế giới rộng lớn và có rất nhiều việc cần phải làm. Vậy thì ngay chính trong ngôi nhà của mỗi chúng ta, việc trang trí nội thất cho phòng khách cũng có rất nhiều ý tưởng để có thể làm được không gian đẹp. Nội thất phòng khách nhà ống được lựa chọn dựa theo không gian của phòng khách. Mỗi gia đình sẽ lựa chọn những thiết kế riêng. Không thể áp dụng một thiết kế, một kiểu sắp xếp cho tất cả kiểu nhà ống khác nhau, nhưng khi thiết kế mỗi kiểu khác nhau vẫn cần áp dụng những điều quan trọng nhất. 

Tùy thuộc vào diện tích để chọn nội thất

Không gian phòng khách nhà ống bị giới hạn bởi phần mặt tiền. Vì mặt tiền khá nhỏ mà nhà được xây chạy thẳng vào trong, và cũng không nên thiết kế phòng khách chạy dài, thường là hình vuông hoặc hình chữ nhật không quá dài. Hơn nữa, lại phải chừa một phần lối đi từ phòng khách vào bên trong các căn phòng khác. Nên diện tích phòng khách sẽ hạn chế hơn. 

nội thất phòng khách cho nhà ống

Có nhiều nhà ống có mặt tiền rộng hơn sẽ dễ dàng để chọn nội thất hơn so với những nhà ống mặt tiền nhỏ. Vậy chọn kích thước nội thất phụ thuộc vào không gian của phòng khách là điều rất quan trọng. 

Nhà ống chủ yếu là nhà mặt tiền nên có nhiều ánh sáng chiếu vào nhà, màu sắc cho nội thất cũng có nhiều sự lựa chọn. 

Ngoài ghế song song, ghế góc là một ý tưởng hay

Nếu như những kiểu ghế song song đã rất quen thuộc, thì bạn có thể phá cách bằng cách chọn sofa gỗ góc. Nó vừa giúp tiết kiệm không gian lại vẫn đủ cho nhu cầu sử dụng. 

Dù sao thì vẫn cần phải dùng bàn ghế gỗ kết hợp với một chiếc tủ hoặc kệ tivi ở khu vực cầu thang. Khi này bạn sẽ cần lưu ý hơn về cách đặt góc và chiều dài của các văng. Có thể tham khảo các các thiết kế thi công nội thất gỗ hiện đại tại ZITO.

nội thất phòng khách cho nhà ống

Các nội thất hiện đại như sofa gỗ, kệ tivi hiện đại của ZITO sẽ giúp không gian trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Một lý do khiến nhiều người rất ưa chuộng kiểu dáng hiện đại đó là vì nó rất dễ lau chùi, vệ sinh.

Rất nhiều phong cách mà bạn có thể chọn cho không gian phòng khách nhà ống của gia đình. Hệ thống nội thất tại Việt Nam với các phong cách hiện đại, cổ điển, phong cách châu Âu, phong cách tân cổ điển với sự tư vấn, thiết kế của ZITO sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Đừng quá lo lắng với những thiết kế hiện đại này. Nếu không thử, bạn sẽ không thể biết được thế giới nội thất tuyệt vời thế nào. 

2

No Responses

Write a response