10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ giá cả phải chăng tốt nhất

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ xem xét 10 thương hiệu đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ giá cả phải chăng tốt nhất.

Nếu bạn theo đuổi một chiếc đồng hồ chất lượng cao, Swiss made là con đường để đi. Đồng hồ Thụy Sĩ thường được biết đến với bản chất sang trọng vô cùng đắt tiền với chất lượng thủ công hàng đầu và cơ chế ấn tượng. Tuy nhiên, bạn có biết có những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có sẵn mang lại giá trị lớn về tiền trong khi vẫn còn chất lượng cao?

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ tốt nhất hiện có, tôi nói giá rẻ, tất cả chúng ta đều biết tôi có nghĩa là chúng ít hơn rất nhiều so với đồng hồ 2.000 bảng Anh mà bạn từng thấy từ các thương hiệu Thụy Sĩ. Tôi hy vọng bạn thích bài viết này và đừng quên để lại bình luận bên dưới cho tôi biết đâu là mục yêu thích của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm đồng hồ Thụy Sĩ giá cả phải chăng, danh sách của chúng tôi nhằm giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Cũng đọc: Ultimate 100 đồng hồ tốt nhất dưới £ 500

Sau này, bạn nên kiểm tra 100 chiếc đồng hồ tốt nhất của chúng tôi dưới 1000 bảng , nơi chúng tôi xem một số đồng hồ tự động phổ biến nhất hiện có, nhiều trong số chúng là từ các thương hiệu có trong danh sách này.

1. Raymond Weil 

Logo Raymond Weil

 

Raymond Weil là một trong những thương hiệu độc lập cuối cùng của thế giới còn lại trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ. Nó được thành lập vào năm 1976 tại Geneva. Nó được tạo ra bởi Raymond Weil và vẫn là một công ty gia đình suốt thời gian này. Đáng buồn thay Raymond Weil đã qua đời vào năm 2014, công ty được quản lý bởi hai con trai và con trai riêng của ông.

Họ cung cấp một lựa chọn tuyệt vời của đồng hồ Thụy Sĩ giá cả phải chăng theo phong cách độc đáo mang đến cho khách hàng sành điệu nhiều sự lựa chọn khi chọn đồng hồ của họ. Raymond Weil được biết đến với chất lượng tuyệt vời và đồng hồ đáng tin cậy với phong cách và vật liệu sang trọng. Hãy xem 6 chiếc đồng hồ Raymond Weil được khuyên dùng nhất của chúng tôi
2. BulovaLogo Bulova

Bulova ra mắt trở lại vào năm 1875 với một cửa hàng hàng đầu ở Manhattan. Kể từ những ngày đó, Bulova đã phát triển để trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ được thành lập lâu nhất trên toàn cầu. Họ nổi tiếng trên toàn thế giới vì chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng tốt nhất.

Một trong những điều tuyệt vời về Bulova là họ cung cấp nhiều lựa chọn đồng hồ với nhiều mức giá khác nhau, có nghĩa là thường có một cái gì đó giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Bản thân tôi là một fan hâm mộ lớn của bộ sưu tập Bulova UHF của họ.

Hãy xem 10 đồng hồ Bulova phổ biến nhất của chúng tôi cho năm 2016 .

 

3. LonginesLogo của Longines

Longines đã sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ kể từ khi nó được thành lập vào năm 1832 bởi Auguste Agassiz. Họ là một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ có trụ sở tại Saint-Imier, Thụy Sĩ. Ngày nay, công ty Longines thuộc sở hữu của Tập đoàn Swatch.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-1080-8avdf-day-nhua-mau-den-duong-go-goc-canh-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-1066d-1avdf-day-kim-loai-kim-da-quang-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-1075bk-9avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-vang-sang-trong

Longines có lẽ được biết đến nhiều nhất với loạt đồng hồ phong cách của Avi Aviator. Longines là một người bán lớn của thể thao sang trọng và đồng hồ phong cách chronograph. Thực tế thú vị, logo đồng hồ cát có cánh của Longines

No Responses

Write a response