Các loại nước hoa dành cho nam giới

Nước hoa là một loại sản phẩm không thể thiếu của rất nhiều người hiện nay, nó giúp điểm thêm sự lịch thiệp. Không chỉ phụ nữ, mà nam giới cũng có rất nhiều loại nước hoa để tạo cho bản thân 1 mùi hương độc đáo, tạo dấu ấn riêng trong mọi hoàn cảnh và không gian khác nhau từ nơi làm viejc tới những cuộc vui chơi với bạn bè. 

Nước hoa dành cho nam giới hiện nay rất đa dạng, mỗi mùi hương sẽ mang tới những sự cảm nhận khác nhau, nó phụ thuộc vào sở thích, tích cách mà con người của chàng trai đó. Cùng tìm hiểu các loại nước hoa dành cho nam giới phổ biến nhất hiện nay nhé. 

Nước hoa dành cho phái mạnh 

Kết quả hình ảnh cho nước hoa cho nam giới

Nốt hương cam chanh quýt (nhóm Citrus)

Đây là nốt hương tươi mát, rất phù hợp với càng tràng chai có tính cách năng động, trẻ trung, thích thể thao và hướng ngoại. Hương thơm tươi mát từ các nốt cam chanh sẽ mang tới sự cảm nhận dễ chịu, thoải mái, có khả năng xúc tác tới cảm xúc tạo nên sự dễ chịu và tăng hiệu quả làm việc cho tràng đấy nhé. 

Những chai nước hoa thuộc nhóm hương này nổi tiếng như: Clinique Happy, Tom Ford dòng Neroli Portofino, Versace, Dior Iconic Eau Sauvage.

Nốt hương Vani, Cà phê, Chocolate ( Nhóm Gourmand)

Nốt hương này nổi bật với điểm nhấn ngọt, đem đến cảm nhận của sự thân mật gần gũi và ấm áp.

Có thể nói nốt hương Gourmand được quý ông trên thế giới ưa chuộng nhất vì tính thu hút lịch lãm của nó đối với đối phương.

Những chai nước hoa thuộc nhóm hương Gourmand thường gặp là:  Tom Ford Extreme, Hazelnut Laced Aomasai hay Valentino for men.

Nốt hương biển cả ( Nhóm Marine)

Hình ảnh có liên quan

Nhóm nước hoa này là đặc trưng cho sự thanh mát, phù hợp với các bạn nam có tính thích khám phá, phiêu lưu, khi sử dụng nốt này, chàng trai sẽ tạp nên dấu ấn cho sự quyến rũ đôi khi là mát lạnh nhưng đôi khi rất cuồng nhiệt. 

Nốt hương biển cả rộng lớn khó nắm bắt nhưng cũng thu hút đến vô ngần, vừa nhẹ nhàng nhưng cũng lại dữ dội. Nốt hương về biển cả được khai thác mạnh ở những dòng nước hoa như CK, Aqua Di Gio, L’eau Dissey.

Nốt hương gỗ ( Nhóm Wood)

Hương gỗ sẽ mang tới sự cảm nhận rất nam tính, về mặt tâm lý nó sẽ mang lại sự tin tưởng, chắc chắn và đáng tin cậy cho các anh em. Những chai nước hoa đạm nốt hương gỗ sẽ mang tới sự cảm nhận dành cho bạn là một người đàn ông trưởng thành, chín chắn và đầy tự tin trong cuộc sống. 

Một số dòng như Terre D’hermes, Gucci pour Homme, David Horizon mang tới cho đối phương cảm nhận ấm áp và tin tưởng.

Nước hoa nam mang nhiều đặc điểm sắc hương nổi bật, tôn thêm nét đẹp cho phong cách của phải mạnh, trọn vẹn, hoàn mỹ. Hãy tham khảo và chọn cho mình một nốt hương phù hợp nhé. 

38

No Responses

Write a response