Top 4 mùi hương nước hoa quyến rũ – rực rỡ tuổi thanh xuân

Có những thương hiệu nước hoa đã trở thành huyền thoại-có những loại nước hoa được ưa chuộng theo từng mùa vì tính chất đặc trưng riêng biệt. Năm 2019 hứa hẹn với nhiều thay đổi trong gu thẩm mỹ của người dùng- phong cách có thể thay đổi nhưng hương thơm là vĩnh cửu.

1. Poison Hypnotic

Mùi hương tỏa ra mang sắc thái từ Vani ngọt ngào. Điểm nhấn nổi bật xuất phát từ hương hoa nhài, huệ và hồng. Mỗi lớp hương mang nét đẹp rù quến từ ngọt ngào, Hypnotic Poison mang 3 tầng hương tuyệt vời:

Tầng hương thứ 1: mở đầu bằng hương ngọt ngào nồng nàn và tinh khiết của lớp hương của mận, hương mơ và cả dừa.

Tầng hương thứ 2: Khi lớp hương ngọt ngào đã dần lắng xuống thì thì sự tinh khiết của hoa nhài và huệ tây bắt đầu bung tỏa. Khi sự quyến rũ của tầng hương tươi mát nhẹ nhàng được điểm qua thì hương thơm thứ 3 bắt đầu phát huy tác dụng.

Tầng hương thứ 3: Khi hương vị tươi mát bồng bệnh trôi qua thì nốt hương của sự trầm lắng nồng đậm bắt đầu khởi xướng- mùi của xạ hương, hạnh nhân, tất cả kết quyện tạo nên sự trầm ấm. Đồng thời mùi của gỗ đàn hương kết hợp nhuần nhuyễn với xạ hương tạo nên sức cuốn hút trầm ấm. Hương vani cuối cùng mang lại điểm nhấn cho toàn khung cảnh đây cũng là nốt hương chủ yếu dùng để gọi tên mùi hương chính của lọ nước hoa này..

2. Chanel Coco No5
Trái ngược với cá tính “công phá” tột bậc của Poision- Chanel Coco No5 mang đến cảm nhận của sự hình dung nhẹ nhàng về một dáng hình quý phái, thanh nhã, điềm đạm nhưng không kém phần quyến rũ.

Chanel Coco No5- ra đời vào năm 1920 được tổng hợp từ 80 loại hương liệu khác nhau do nhà sáng tạo Ernest Beaux chế tác. Chai N05 được tổng hợp từ 5 nguyên liệu chính: hoa hồng, hoa nhài Grasse, hoa cam neroli, gỗ đàn hương và hương aldehyde. Trong đó hai nguyên liệu chính là hoa hồng và hoa nhài để tạo nên những nốt hương đắm say nhất. Đây là những nguyên liệu được lấy từ những cánh đồng hoa rực rỡ tại Pháp. (Box)

Với nốt hương phong phú nhiều dáng hình hoa cỏ- Chanel Coco No5- tạo nên mùi hương hoa dìu dịu, kế tiếp mùi hoa hồng rực rỡ. Khi tiếp xúc với coco số 5 Chanel bạn sẽ nhận thấy, tầng hương cuối cùng lan tả mùi của gỗ đàn hương, xạ hương và 1 chút vani, góp phần tạo nên dấu ấn đậm đà đắm say nhất.

3. Gucci Bloom
Gucci Bloom là hương nước hoa của tuổi thanh xuân- nồng nàn tràn đầy ý vị để tận hưởng cuộc sống đắm say. Xị một lớp hương Gucci Bloom người dùng như đi vào một khu vườn màu hồng thuần một sắc trắng. Hương thơm tỏa ra từ vô vàn mùi hương của các loài hoa khác nhau.

Sản phẩm lấy chủ đạo là nốt hương của hoa nhài trắng sambac cùng hoa huệ trắng và rễ cây diên vĩ, Gucci Bloom tạo nên dấu ấn về một vẻ đẹp thuần khiết đậm đà khó quên. Trong hương thơm còn mang nét hương đặc biệt của một loài hoa đến từ đất nước Ấn Độ – sử quân tử. Đây là loài hoa có cánh đỏ nóng đến rực rỡ. Vì thế có thể nói rằng chai nước hoa Gucci Bloom này được sáng chế nên để dành riêng cho nét nữ tính, nhẹ nhàng nhưng đậm sâu.

Tính lưu hương của chai nước hoa này có thể duy trì từ 7 đến 12 tiếng giúp người dùng có thể sử dụng xuyên suốt trong ngày mà không sợ bị mất đi hương thơm.

4. Good Girl Velvet
Velvet Fatale Carolina Herrera ( Nốt hương đến từ vị phương Đông) đem đến ấn tượng cho người dùng bởi thiết kế nghệ thuật- một chiếc giày cao gót bọc nhung đỏ thẳm- màu sắc của tình yêu rạo rực- của những tội lội tình ái khắc cốt đậm sâu. Nét đẹp phong cách từ dáng hình toát lên nét nữ tính vừa kiêu hãnh vừa huyền bí.

Đặc điểm mùi hương- chai nước hoa mang nét hương dịu dàng- kết hợp hòa quyện giữa hoa huệ, nhài, cam và hồng Bulgari. Ngoài ra hương thơm từ hạnh nhân, cà phê, Vani còn làm vun dậy những bó hương cảm xúc nồng nàn trong bạn. Giác quan của người dùng còn được rù quến cùng hương của cacao, đàn hương, quế và đậu Tonka.

8

No Responses

Write a response