Tuyệt chiêu chọn nước hoa chuẩn men ghi điểm cho các chàng

Là đàn ông, chúng ta làm gì cũng cần phải có mục đích rõ ràng, đối với nước hoa cũng không ngoại lệ. Việc sử dụng đúng nơi, đúng lúc sẽ khiến cho hiệu quả của nước hoa tăng vọt, còn nếu không, đó có thể sẽ là thảm họa. Ghi điểm với người khác bằng mùi thơm luôn là một tuyệt chiêu hiệu quả trong mọi trường hợp. Nhưng các ông đừng nghĩ rằng cứ nước hoa hàng hiệu, đắt tiền mới có thể tạo ấn tượng tốt. Có khá nhiều người mang suy nghĩ như vậy và đổ tiền triệu vào một lọ nước hoa nhỏ.

Tuy nhiên, để đạt kết quả cao nhất, tôi khuyên các bạn cần có một sự ưu tiên cho mục đích riêng của mình. Do đó, bài viết này tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn nước hoa cho nam giới theo 5 nhóm mục đích sử dụng chính bên dưới.

1. Xã giao
Trong công việc, chúng ta vẫn thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, gặp gỡ một khách hàng quan trọng hoặc khi đi dự một buổi tiệc của công ty…lúc này việc sở hữu mùi hương thơm phù hợp sẽ khiến cho bạn tự tin và dễ dàng giao tiếp với mọi người xung quanh hơn. Đồng thời, một mùi hương thanh lịch, dễ chịu bao giờ cũng tạo ấn tượng tốt hơn so với mùi cơ thể của bạn. Nếu để đến 1 buổi lễ tiệc hoặc những dịp đặc biệt sang trọng, những sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn là ở đây. Trong khi đó, nếu các bạn chỉ cần nước hoa cho công việc hằng ngày thì hãy tham khảo qua những chai này.

2. Khẳng định cá tính
Cuối cùng, là điều mà bản thân mỗi chúng ta đều khao khát, đó chính là thể hiện cá tính của bản thân. Sự độc đáo làm cho chúng ta trở nên khác biệt và định hình chúng ta giữa “biển người“. Nước hoa “right me” là từ tôi thường dùng để mô tả về những chai có mùi độc lạ và có linh hồn riêng của nó. Tôi đã có những 2 bài viết về chủ đề này ở đây và ở đây nữa.

3. Chơi thể thao
Nam giới chúng ta thường dễ đổ mồ hôi hơn nhiều so với nữ, đặc biệt là những dịp vận động nhiều hoặc chơi thể thao. Do đó, nếu các bạn muốn thoải mái vận động mà cơ thể vẫn thơm tho thì ở đây là những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tôi muốn nhấn mạnh rằng nước hoa không phải để khử mùi nhưng nó có thể lấn át phần nào mùi cơ thể. Đồng thời, nó phần nào cũng cho bạn cảm giác sảng khoái và dễ chịu trước khi bắt đầu vào nhịp vận động với cường độ cao.

4. Cưa gái
Đây là lý do hàng đầu trong tất cả các lý do hàng đầu. Bạn thử nghĩ xem mình phải mất bao lâu để học đánh guitar, mất bao lâu để tập gym cho một thân hình hấp dẫn??? Rất lâu đúng không? Tuy nhiên, chỉ với một chai nước hoa, bạn đã có thể tạo một sự cuốn hút khó cưỡng đối với phái nữ. Thế nên nước hoa đã trở thành lựa chọn số 1 cho nam giới khi muốn tiếp cận 1 cô gái nào đó.

Tất nhiên nước hoa không phải là tất cả, nhưng một khi bạn trở nên thơm tho, sành điệu và đẳng cấp thì nghĩa là bạn đã ghi điểm trước rồi. Ai cũng biết là phụ nữ rất nhạy cảm với mùi hương, thậm chí có một số mùi hương khiến họ thật sự bị “kích động”, đó cũng là lý do vì sao một số chai nước hoa được mệnh danh là “lady-killers”. Những chai nước hoa “sát thủ” nhất là ở đây.

5. Đi bay đêm
Nếu các bạn thường hay đến những nơi ăn chơi sành điệu như bar, pub, club… thì rõ ràng không thể quên mang theo một mùi hương khi “đi quẩy” ở những nơi đó. Vì đây là những nơi rất sang chảnh và xô bồ, để thể hiện cá tính của bản thân thì nước hoa là lựa chọn số 1. Trong tiếng nhạc xập xình thì mùi hương sẽ lên tiếng. Đừng bỏ lỡ những sự lựa chọn tuyệt vời ở đây.

Chúc các bạn lựa chọn được mùi hương ưng ý!

4

No Responses

Write a response