Nên đeo vòng bạc nữ bên tay phải khi nào?

Nên đeo vòng bạc nữ bên tay phải khi nào? 
Vòng bạc nữ từ lâu đã trở thành một phụ kiện trang sức mà giới nữ yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta thường không đặt nặng vấn đề nên đeo vòng bạc nữ bên nào mà chỉ đeo một cách tùy hứng. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu vì đối với nhiều người họ chỉ xem vòng bạc nữ như một phụ kiện làm đẹp chứ không mang ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên, việc đeo vòng bạc nữ đúng phong thủy sẽ giúp cho bạn tránh được vận đen và gặp nhiều may mắn. Chính vì vậy các bạn nữ nên biết về những thời điểm nên đeo vòng bạc nữ bên tay phải để áp dụng vào cuộc sống.
Đến những nơi có âm khí
Đối với các bạn nữ, đặc biệt là những bạn có thể trạng yếu đuối hoặc tinh thần không được vững, thì khi đi đến những nơi như nghĩa trang, đi thăm mộ đi vào những ngôi nhà hoang không có người ở, bệnh viện cũ, hoặc đi vào hẻm sâu hoặc rừng sâu nguy hiểm thì nhất thiết nên đeo vòng bạc nữ bên tay phải để xua đuổi âm khí và ma quỷ, bảo vệ bản thân trước những thế lực xấu xa.
Đi đến những nơi có sát khí nặng
Thông thường nữ giới sẽ hiếm khi phải đi đến những nơi như có sát khí nặng trừ phi đó là công việc hoặc vô tình phải đi đến những nơi như vậy thì nên đeo vòng bạc nữ bên tay phải để tự bảo vệ bản thân. Những nói có sát khí nặng như tòa án, bệnh viện, lò giết mổ hoặc không may chứng kiến tai nạn chết người trên đường hoặc hiện trường án mạng…
Đi đến những nơi có uế khí nặng
Đối với những nơi như nhà tù, nhà vệ sinh công cộng bãi rác, nhà máy xử lý rác thải… thì các bạn nữ nên mang vòng bạc nữ bên tay phải để tránh uế khí của những nơi này ám vào người.
Đi đến những nơi có qua đông người
Giới trẻ thường thích đến những nơi đông đúc, ồn ào, hỗn loạn như quán karaoke, sòng bạc, quán bar, rạp chiếu phim, các trạm tàu điện ngầm, chợ, xe buýt, khu vui chơi giải trí,…Đây đều là những nơi khá phức tạp nên các bạn nữ hãy luôn nhớ đeo vòng bạc nữ bên tay phải để chúng trở thành chiếc bùa mang lại sự bình an, may mắn
Trên đây chính là những nơi mà khi đi đến đó các bạn nữ nên lưu ý đeo vòng bạc nữ bên tay phải để tự bảo vệ bản thân khỏi những thứ không tốt, âm khí có thể ảnh hưởng đến bản thân và cầu mong sự bình an. Các bạn nữ có thể tìm mua các vòng bạc nữ để làm bùa bình an cho mình tại cửa hàng trang sức bạc Artemis. Tất cả các mẫu vòng bạc nữ ở đây đều làm bằng bạc cao cấp 925 và luôn cập nhật xu hướng của thế giới để làm hài lòng tất cả những khách hàng khi đến với Artemis.

No Responses

Write a response