NƯỚC HOA TỐT NHẤT 2019

Chọn nước hoa hoàn hảo có thể là một lựa chọn khó khăn, đặc biệt là khi trực tuyến. Chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn để giúp bạn chọn loại nước hoa tốt nhất , cho dù đó là cho chính bạn hay một món quà đặc biệt. Tiếp tục cuộn để hướng dẫn của chúng tôi về nước hoa tốt nhất cho phụ nữ 2019.

Jean Paul Gaultier

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa được sử dụng tốt nhất sau nhiều giờ, thì Scandal by Night của  Jean Paul Gaultier sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Với hương đầu của hoa huệ, loại nước hoa có mùi ngọt ngào này có mùi mật ong và gỗ đàn hương cho mùi hương sâu và lâu.

CÂU CHUYỆN DKNY

Lấy cảm hứng từ nhà của thành phố Donna Karan,  DKNY đã phát triển Câu chuyện, một eau de parfum gợi lên những ký ức về New York và cuộc sống của thành phố ‘.

Một mùi hương hiện đại, DKNY đã kết hợp các nốt hương đầu của hạt tiêu hồng và mousse ổi hồng với màu hổ phách cho một mùi hương trưởng thành kéo dài.

PACO RABANNE

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi về nước hoa tốt nhất cho phụ nữ là pha chế mới nhất của  Paco Rabanne . Với những nốt hương đầu của ylang ylang theo sau là bỏng ngô và vani, mùi hương này là một thứ sẽ vượt qua các thế hệ và hoàn hảo cho cả ban ngày như ban đêm.

Nước hoa Chloé Love Story

Nước hoa Chloé Love Story cổ điển  đã có một bản cập nhật sang trọng, làm cho nó hoàn hảo cho những ngày tối và đêm dài hơn.

Lấy cảm hứng từ sự lãng mạn của Paris, nước hoa này mở ra với hương hoa cam, và được bổ sung với heliotrope làm cho nó trở thành một mùi hương đáng nhớ.

 Nina Ricci Bella

Nếu bạn thích một mùi hương trái cây, thì  Nina Ricci Bella là một ứng cử viên cho hương thơm tốt nhất.

Bổ sung cho các nốt hương cơ bản của vani và xạ hương trắng là tông màu nhẹ hơn của quýt và đại hoàng, làm cho nó trở thành một mùi hương tuyệt vời để mặc quanh năm

PHILOSOPHY PURE GRAG

Không nghe nói về  Triết học ? Bạn đã ở đâu Chúng ta bị ám ảnh bởi những mùi hương nhẹ của chúng đưa chúng ta đến một không gian yên tĩnh, nhờ sự tập trung của chúng vào sự tinh khiết và tươi mát.

Triết lý Pure Grace là một mùi hương sảng khoái với các nốt hương của hoa súng, lá xanh và xạ hương phủ sương, thật hoàn hảo ‘cho người thích một loại sạch sạch và mùi hương tươi mát

CALVIN KLEIN QUAN SÁT TUYỆT VỜI CHO PHỤ NỮ

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi về mùi hương tốt nhất là trên bạn đã nghe nói về defs. Nước hoa Calvin Klein  luôn có một vị trí trong bộ sưu tập mùi hương của chúng tôi, và không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi cũng yêu thích Obsession Intense.

Dành cho cả mặc ban ngày và buổi tối, nước hoa Calvin Klein này có các nốt hương đầu của cam quýt, quýt và elemi, bổ sung với các nốt hương cơ bản sâu hơn của labdanum, hổ phách lỏng và muscenone.

3

No Responses

Write a response