nhưng mẫu nước hoa nam

Hôm nay, hãy cùng mình đi tìm hiểu những mẫu nước hoa của nam đang được ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay nhé! 

Những mẫu nước hoa nam nổi tiếng.

  – Versace Pour Homme: Là một loại nước hoa mang một phong cách vô cùng mạnh mẽ, sành điệu và vô cùng độc đáo. Đây cũng là một trong số những loại nước hoa thu hút được nhiều sự chú ý của rất nhiều bạn năm. Được hình thành từ sự kết hợp hài hoà của các nguyên liệu được bắt nguồn từ vùng biển với những mùi hương từ cây gỗ tuyết tùng, hổ phách, lao da hương xanh, quả thanh yên, dầu hoa cam… Mang đến hương thơm tràn đầy nam tính, thể hiện là một người đàn ông luôn tự tin và sống hài hoà với thiên nhiên. 

  – Nước hoa CK – One: Có thể mang lại cho các quý ông một phong cách tươi mát và tinh khiết. Loại nước hoa này có mùi hương nhẹ nhàng, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn khi sử dụng loại nước hoa này. Đây là một loại nước hoa có chứa đầy đủ hai loại phong cách chình là vừa mang phong cách mạnh mẽ của quý ông nhưng cũng mang phong cách nữ tính. Hai phong cách này được kết hợp hài hoà vì vậy loại nước hoa này có thể dùng cho cả nam và nữ. Nước hoa CK – One được tạo ra 3 loại mùi hương đó chính là mùi hương thơm mát của trái cây, hương thơm ngọt ngào quyến rũ và cuốn hút từ các loại hoa và cuối cùng là mùi hương của các loại cây như gỗ đàn hương, xạ hương, hổ phách, tuyệt tùng… 

  – DKNY Men: Khi sử dụng loại nước hoa này, đồng nghĩa với việc bạn là một người đàn ông mạnh mẽ và can đảm. Loại nước hoa này được kết hợp hài hoà các tinh tuý từ tự nhiên tạo nên một mùi hương tự tin, quyến rũ và lôi cuốn tạo nên một phong cách bí ẩn, tạo sự chú ý ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Loại nước hoa này được điều chế từ 3 loại hương. Bắt đầu với mùi hương của trái cây tiếp theo là mùi hương của thảo mộc và gia vị tạo nên sự mạnh mẽ và can đảm của một người đàn ông. Sau cùng là một loại mùi hương của gỗ, một loại hương thơm mang phong cách mềm mại nhưng chứa đựng nhiều sự bí ẩn mà tạo nên sự thu hút cho phái mạnh. 

  – Chanel Allure Homme Sport là một trong số những loại nước hoa nam đang được bán chạy nhất trên thị trường thế giới hiện nay. Là một loại nước hoa cao cấp của thương hiệu nước hoa Chanel. Loại nước hoa này có một mùi thơm vô cùng ngọt ngào, gợi cảm, quyến rũ của mùi gỗ nhưng lại mang một hương thơm thoang thoảng của mùi trái chín và hoa cỏ. Hương thơm mang đến cho bạn một tinh thần mạnh mẽ và tràn đầy sức sống. Loại nước hoa này hiện nay đang được rất nhiều các quý ông ưa chuộng và tin dùng. 

   Đó là một trong số những loại nước hoa đang được các quý ông yêu thích và tin dùng

3

No Responses

Write a response