Đầu từ hơn 30 ngàn tỷ đồng cho cơ sở hạ tầng tại Đồng Nai năm 2019

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, trong giai đoạn 2018-2020, trên địa bàn Đồng Nai sẽ được đầu tư trên 33,3 ngàn tỷ đồng để làm hạ tầng giao thông. Trong đó, có 5 dự án giao thông quốc gia đang được tỉnh phối hợp để khởi công và xây dựng, tiếp đến là dự án cầu Cát Lái nối huyện Nhơn Trạch với quận 2 của TP.HCM sẽ được xúc tiến kêu gọi đầu tư sớm.

“Với việc đầu tư mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng, dẫn đến thị trường địa ốc tại đây ngày càng có sức hút lớn trong mắt các nhà đầu tư, nhất là khi có nhiều thông tin “nóng hổi” về quy hoạch phát triển hạ tầng, đáng chú ý như việc khởi công xây dựng sân bay Long Thành dự kiến vào cuối năm 2019”. Chuyên gia Công ty Địa ốc Long Phát chia sẻ.

Theo đó, các dự án trong danh mục này gồm cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt, đường vành đai 3. Đồng thời, tỉnh đang tiếp tục làm việc với Trung ương để thống nhất chủ trương triển khai xây dựng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, hệ thống Metro đoạn qua địa bàn Đồng Nai.

Bên cạnh đó, tỉnh chuẩn bị khởi công nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Tri Phương, Đỗ Văn Thi, Bùi Văn Hòa, cầu Thống Nhất và tuyến đường kết nối với cầu An Hảo (TP.Biên Hòa)…Ngoài ra, tỉnh sẽ tập trung xây dựng cảng Phước An, mở rộng cảng Gò Dầu, một số cảng ICD, khu logistics, bến thủy nội địa để phục vụ luân chuyển hàng hóa và các bến dừng chân phát triển du lịch đường sông.

Diện mạo hoàn toàn mới về TP Đồng Nai khi mà cơ sở hạ tầng được nâng cấp hoàn thiện từng ngày, nhiều dự án quan trọng của Quốc gia được tập trung tại đây cùng với vị trí ‘huyết mạch’ giao thương quan trọng giữa các tỉnh Phía Nam, dẫn đến một tương lai phát triển, phồn thịnh tại một trong những trung tâm kinh tế lớn của các nước.

Những yếu tố lợi thế về kinh tế, xã hội được cho rằng sẽ giúp bất động sản Đồng Nai tăng tốc. Hiện nay, The King City, một dự án đất nền sổ đỏ do Địa ốc Long Phát phát triển nhận được nhiều sự chú ý từ giới đầu tư.

The King City vừa đi trước xu thế đón đầu quy hoạch là cợ hội sinh lợi cao cho các nhà đầu tư vừa mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp nâng cao điều kiện sống cho dân cư trong tương lai. Tọa lạc ngay vị trí đắc địa, trung tâm của thành phố mới Long Thành, tỉnh Đồng Nai, với các huyết mạch giao thương quan trọng của khu vực như: Quốc lộ1A, Quốc lộ 51, Đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, tuyến đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến tàu điện ngầm Metro,…

Không chỉ có lợi nhờ nhờ vị trí ‘mặt tiền vàng’ trung tâm, The King City còn được tỉnh Đồng Nai đặc biệt đầu tư hạ tầng chất lượng với các tuyến đường nội bộ rộng từ 12m đến 30m, kết nối đồng bộ với các tuyến đường huyết mạch của vùng kinh tế trọng điểm phía nam, hệ thống điện, cấp thoát nước hiện đại, vỉa hè rộng thoáng và nhiều cây xanh.

Hơn thế nữa, một lợi thế rất lớn của The King City là pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ hồng riêng và giá chỉ hấp dẫn, áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây rõ ràng là một cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư bất động sản và những người đang mong muốn an cư lạc nghiệp tại trung tâm đô thị Long Thành.

Trong buổi ra mắt dự án mới, Dia Oc Long Phat còn có chương trình tri ân khách hàng với những phần thưởng giá trị lên đến 20 tỉ đồng dành cho tất cả khách hàng giao dịch thành công như: 10 chiếc xe SH, 30 chiếc xe Air Blade, 50 TV 50 inch, 300 lượng vàng SJC và nhiều phần quà giá trị khác.

 

No Responses

Write a response