GỢI Ý CHO CÁC CHÀNG TRANG PHỤC DỰ ĐÁM CƯỚI

Trong thời đại ngày nay, làm đẹp là một nhu cầu không thể thiếu của mỗi người. Tùy vào từng hoàn cảnh mà chúng ta sẽ lựa chọn những bộ trang phục khác nhau. Đối với nam giới, trang phục đi đám cưới là một chủ đề bao giờ cũng nóng hổi.

1  Đám cưới tại nhà hàng sang trọng

Vest là lựa chọn hoàn hảo – nguồn: internet

 

Nếu địa điểm cưới ở một nhà hàng sang trọng, bạn cũng cần chuẩn bị một bộ đồ sang trọng phù hợp với không khí tại nhà hàng. Sơ mi, quần tây, blazer sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn dự tiệc cưới tại nhà hàng.

2. Đám cưới được tổ chức tại nhà

Hãy thử làm mới trang phục dự tiệc của mình bằng chất liệu đũi – nguồn: Rough

Nếu tiệc cưới được tổ chức tại nhà, bạn có thể lựa chọn trang phục thoải mái hơn nhưng vẫn phải đảm bảo phải lịch sự và nổi bật. Bộ đồ không nên quá đơn giản nhưng cũng không cần màu mè. Nếu bạn diện một bộ đồ quá đơn giản, bạn sẽ không nổi bật; còn nếu là bộ đồ quá màu mè thì lại trở nên “lố bịch”.

3. Tiệc cưới ngoài trời

Trang phục đũi khá thích hợp để dự tiệc – nguồn: Rough

Tiệc cưới được tổ chức ngoài trời mang phong cách hoàn toàn khác so với tiệc cưới tại nhà hàng. Chính vì thế việc lựa chọn trang phục cũng cần thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn. Không cần phải diện blazer cầu kỳ, cũng không nhất thiết phải đeo giày âu cho đúng điệu, chỉ cần đơn giản, thoải mái và lịch sự.

Tháng này đám cưới anh chị, tháng sau đám cưới bạn thân, rồi đến bạn đại học, bạn cùng câu lạc bộ,…. Bạn đang đau đầu không biết phải “mặc gì đi ăn cưới?” “mua đồ ăn cưới ở đâu đẹp?”

>>> xem thêm: Những mẫu quần đũi nam hot nhất 2019

>>> nguồn ảnh: Rough – Thời trang nam vải đũi

>>> cùng tác giả: 4 bãi biển không nên bỏ qua khi đến Quảng Ninh

No Responses

Write a response