Những bí kíp chọn nước hoa cho mùa hè

Mùa hè là mùa nóng bức và vận động khá nhiều bởi thế mà việc chọn cho mình một hương nước hoa vừa khử mùi cơ thể vừa lưu lại hương thơm quyến rũ nồng nàn là điều mà ai cũng cần. Phụ nữ đôi khi quyến rũ lại chỉ bằng một note hương đặc biệt. Thế nhưng chọn nước hoa không hề đơn giản và dễ dàng giống như chọn quần áo, hay giày dép, đặc biệt trong mùa hè.

Điều kinh khủng nhất của mùa hè chính là một hương nước hoa quá nồng, quá đậm và quyện cùng mùi cơ thể trong cái nóng oi bức tạo thành mùi hương đặc biệt nhưng là đặc biệt “khó chịu”. Bởi thế hãy là người khôn ngoan để chọn tone mùi phù hợp để vừa tươi mới, quyến rũ lại để lại dấu ấn khó phai. Dưới đây là một vài bí kíp để chị em tham khảo trong việc chọn nước hoa cho mùa hè nhé!

Kết quả hình ảnh cho tip chọn nước hoa cho mùa hè

Tránh xa những mùi quá nồng, quá đượm hay quá ngọt

Những tone mùi đó thực sự quyến rũ và để lại dấu ấn khó phai thế nhưng nó chỉ phù hợp trong những ngày đông lạnh và thời tiết se lạnh. Với mùa hè thì những hương nước hoa nồng lại tạo cảm giác khá khó chịu. Bởi mùa hè cơ thể thường tiết nhiều mồ hôi, mùi cơ thể kết hợp với hương nồng thường tạo thành hỗn hợp không mấy dễ chịu. Chưa kể với cái nắng nóng oi bức, những  hương quá nồng thường tạo cảm giác ngột ngạt.

Kết quả hình ảnh cho tip chọn nước hoa cho mùa hè

Hãy suy nghĩ những gì bạn yêu

Với những cô nàng say mê nước hoa hẳn sẽ biết mình thích gì và cái gì là phù hợp. Hãy nhắm mắt lại và nghĩ về mùa hè, điều gì khiến bạn thích thú? Nếu bạn thích hương vị biển, được tắm mát với làn nước xanh trong thì hãy tìm những mùi hương nước hoa như gỗ đàn hương, sea spray, dầu dừa…

Nếu bạn thích những khu vườn mùa hè thì hương hoa như hoa hồng hoặc hoa nhài thơm dịu dàng mà sâu lắng sẽ là lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn thích mùa hè phóng khoáng và thoải mái thì những chai nước hoa hương trái cây như vải, quýt… sẽ là một lựa chọn phù hợp

Đó là một vài gợi ý chọn nước hoa cho mùa hè, để đảm bảo có thể lựa chọn phù hợp thì tốt nhất bạn nên thử trước khi quyết định mua hoặc có thể lựa chọn loại mini size để an tâm hơn.

12

No Responses

Write a response