Bí quyết làm đẹp bằng hoa hồng của Phạm Băng Băng

Bí quyết làm đẹp bằng hoa hồng của Phạm Băng Băng. Như các bạn đã biết đó nữ diên viên Phạm Băng Băng được mệnh danh là người đẹp nghiên nước nghiên thành đó. Vậy cô diễn viên Phạm Băng Băng này có bí quyết gì làm đẹp vậy? Dưới đây cô mách các bạn bí quyết này nhé.

Nước hoa từ hoa hồng: Có thể nói, trong các bí quyết làm đẹp từ hoa hồng của các người đẹp xưa không thể thiếu các loại “nước thơm” mà ngày nay chúng ta quen gọi là nước hoa. Thời xưa, các mỹ nữ thường dùng các loại nước thơm hương hoa hồng.

Một cách chưng cất nước hoa truyền thống từ hoa hồng là lấy 1,5 cốc cánh hoa đã xay nhuyễn hoặc xé vụn cho vào nồi. Đổ vào 3 cốc nước, đậy kín đun sôi rồi để lửa thật nhỏ đến khi cạn chỉ còn vài thìa. Tiếp theo, lọc kỹ qua vải để được nước trong. Sau đó, để nước hoa trong một lọ thủy tinh tối màu và sử dụng dần.

Một trong số những bí mật để có được sắc đẹp của những bậc vua chúa, cung nữ ngày xưa, chính là chăm sóc da bằng cách ngâm mình trong bồn nước hoa hồng.

Cách làm son giấy của người xưa không thể thiếu cánh hoa hồng, cùng rượu trắng và một ít chanh. Các nguyên liệu này được đem nghiền đến khi ra nước cốt.

4

No Responses

Write a response