Sao lưu trong bộ lưu điện và các nó hoạt động với máy phát điện?

Sao lưu điện được lấy từ pin thường được đặt với các thiết bị điện tử nhỏ lên đến 10kVA cùng với các thiết bị điện tử trong một bao vây.

Trong trường hợp mất điện dài hạn, nguồn điện liên tục có thể được đảm bảo bằng cách nạp trước động cơ qua BỘ LƯU ĐIỆN (sự kết hợp này thường được gọi là ENERGOCENTRUM).

Sau khi mạng được khôi phục, pin sẽ tự động được sạc.

Thiết bị bao gồm một tay bỏ qua bằng tay và điện tử kết nối đầu ra BỘ LƯU ĐIỆN với đầu vào của nó. Chức năng này đảm bảo BỘ LƯU ĐIỆN bị quá tải với kết nối đường dây điện tử trực tiếp để ngăn BỘ LƯU ĐIỆN bị phá hủy.

ZLPOWER HQ500

Bỏ qua thủ công – kết nối này xảy ra sau khi can thiệp của nhà điều hành, ví dụ trong trường hợp can thiệp dịch vụ, dự phòng nguồn, v.v.

Tất cả hoạt động BỘ LƯU ĐIỆN được điều khiển bởi bộ vi xử lý. Bên cạnh chức năng điều khiển, nó cho phép hoạt động thoải mái của nguồn và tín hiệu của nhà nước.

Đối với nhiều BỘ LƯU ĐIỆN, nguồn có thể được giám sát ở khoảng cách lớn hơn thông qua bảng điều khiển màn hình, máy tính,

Giao tiếp với một máy tính được hỗ trợ là có thể với tất cả các hệ điều hành phổ biến có sẵn.

Một motogenerator là gì?

BỘ LƯU ĐIỆN »Máy phát điện là gì?

Chức năng Motogenerator máy phát điện động cơ là những cỗ máy được sử dụng như điện dự phòng cho quy tắc cung cấp năng lượng lâu dài (giờ đến vài ngày) .Rozsah sử dụng gensets là rất rộng, ví dụ Ở những nơi:. cúp điện có thể có một tác động tiêu cực đáng kể với khả năng nguy hiểm đến tính mạng hoặc sức khỏe (thiết bị y tế, lực lượng vũ trang, vận tải hàng không, thông gió, hệ thống cứu hộ toàn cầu trong thiên tai) Ở những khu vực này, việc sử dụng máy phát điện động cơ thường được xác định một cách tiêu chuẩn. Có thể giả định mất điện dài hạn, ví dụ. Trong năng lượng quá mức gánh nặng hoạt động với tác động tiêu cực của một cúp điện trên giá trị vật chất, cả hai thiết bị sản xuất và gián đoạn sản xuất chế biến kinh doanh (sản xuất, kinh doanh) .Bạn có thể ảnh hưởng xấu đến tên doanh nghiệp tốt trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng (cửa hàng bách hóa, ngân hàng,

Nguyên tắc hành động

Động cơ đốt trong tạo ra một mô-men xoắn, một bộ phát điện trong bộ máy phát điện động cơ chuyển đổi động năng thành năng lượng điện. Máy phát điện có thể được trang bị một bể bên ngoài với bơm nhiên liệu tự động, kéo dài thời gian hoạt động của thiết bị. Máy phát điện có thể được trang bị động cơ diesel, xăng, khí tự nhiên, và khí sinh học.

COMPACT – hiệu suất phanh phui, không bị nghẹt SILENT – thiết kế cowl với cách âm SUPER SILENT – phiên bản với thân xe, THI đặc biệt cách âm TRÊN KONTEINERU – phiên bản được bảo hiểm, được thiết kế cho vị trí ngoài trời

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm bộ lưu điện tại đây. 

 

 

No Responses

Write a response