Nên và không nên xịt nước hoa ở vị trí nào?

Xịt nước hoa đúng cách sẽ giúp bạn thơm tho cả ngày, còn nếu sai cách nó có thể khiến bạn đỏ mặt vì mùi tạo ra rất khó ngửi.

Nước hoa giúp cho người dùng nó “ngát thơm” và ghi dấu cho người tiếp xúc lâu hơn. Tuy nhiên đó là trong trường hợp người dùng đã xịt nước hoa đúng cách, còn nếu xịt sai vị trí trên cơ thể nó sẽ gây phản tác dụng và dễ sinh ra mùi khó chịu, gây cho người đối diện một cái nhìn chẳng mấy thiện cảm. Thế nên khi xịt nước hoa bạn cần phải nhận định được đâu là điểm nên và không nên xịt nước hoa.

Những vị trí nên xịt nước hoa

Những vị trí nên xịt nước hoa

Xịt nước hoa trên tóc

Xịt nước hoa trên tóc được đánh giá là một trong những phương thức xịt nước hoa đúng cách nhất mà mọi người nên thực hiện. Những hạt tóc mảnh, nhỏ là nơi lưu giữ hương thơm bền lâu nhất. Hơn nữa sự mảnh nhỏ của những sợi tóc dễ bay trong gió, giúp cho các hạt nước hoa dễ khuếch tán vào trong không khí hơn. Nhờ vậy mà hương nước hoa dễ lan tỏa tới mọi người xung quanh hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý cách xịt nước hoa đúng cho tóc không phải là xịt trực tiếp đâu nhé. Mà bạn phải xịt lên lược rồi chải tóc. Vì xịt trực tiếp cồn trong nước hoa sẽ khiến tóc bạn bị khô, kém mượt mà.

Xịt nước hoa sau tai

Trên cở thể con người, vị trí sau tai luôn có nhiệt độ nhỉnh hơn các điểm khác. Nhờ vậy mà khi xịt nước hoa lên vị trí này, bạn sẽ thấy nước hoa không chỉ lưu hương lâu, tỏa hương rộng mà còn thơm nồng nàn hơn nữa.

Xịt nước hoa trên cổ tay

Xịt nước hoa trên cổ tay

Xịt nước hoa đúng cách không thể bỏ lỡ vị trí cổ tay. Cổ tay có mực hoạt động, vận động nhiều nhất trên cơ thể nên nó cũng là một trong những vị trí đưa hương thơm lan tỏa tốt nhất.

Xịt nước hoa nơi sau gối

Cũng là điểm vận động tích cực trên cơ thể, nên xịt nước hoa sau gối sẽ giúp cho bạn cảm thấy nước hoa được lan tỏa tuyệt đối.

Những điểm không nên xịt nước hoa

Nách

Nước hoa không thể thay thế cho lăn khử mùi, nếu bạn xịt nước hoa vào vị trí này nước hoa và hệ vi khuẩn có trong nách sẽ khiến cho cơ thể bạn xuất hiện một mùi khủng khiếp vô cùng. Do đó hãy loại bỏ vị trí xịt nước hoa không đúng cách này đi nhé.

Trên áo quần

Tương tự như vùng nách, trên áo quần có nhiều vi khuẩn, dễ sinh ra mùi lạ khó ngửi.

Hãy ghi nhớ và thực hiện xịt nước hoa đúng cách, như vậy bạn mới có thể thơm tho và dễ gần với tất cả mọi người.

11

No Responses

Write a response