Một số lỗi làm cho máy nén khí trở nên quá nóng

Trục khuỷu và ma sát mang, và trượt thanh trượt, các bao bì que piston và những thứ tương tự, nhiệt độ vượt quá một giá trị xác định trước gọi là quá nhiệt. Hậu quả của quá nóng do: một là để đẩy nhanh tiến độ mài mòn của ma sát giữa các phó, thứ hai là do một máy tai nạn nghiêm trọng thông qua sự tích lũy năng lượng nhiệt trực tiếp gây ra bằng cách đốt của bề mặt ma sát. Mang nguyên nhân quá nóng là: mang và tạp chí phù hợp không đồng đều hoặc vùng tiếp xúc quá nhỏ; nghiêng mang crankshafts, độ nhớt là quá nhỏ, cắm dầu, bôi trơn bơm lỗi gây ra một loại dầu bị hỏng, không cài đặt san lấp mặt bằng Không có khoảng cách, trục chính và trục động cơ không được căn chỉnh, và hai trục được nghiêng.

Mang mòn

Mặc các bộ phận của ổ máy nén khí là một vấn đề phổ biến, bao gồm các vị trí chịu lực, vỏ ổ trục, buồng chịu lực, rãnh khóa và ren , vv

Máy nén khí

Trong hàn và bàn chải sơn dựa, nhưng có một số nhược điểm cả hai: nhiệt độ cao hàn ứng suất nhiệt được tạo ra không thể được loại bỏ hoàn toàn, vật liệu có thể dễ dàng dẫn đến tổn thương, dẫn đến cúi hoặc phá vỡ thành viên; điện bằng bàn chải dày lớp phủ điều chỉnh dễ bóc, và hai phương pháp trên được sử dụng để sửa chữa kim loại kim loại, không thể thay đổi “cứng trên cứng” với mối quan hệ, dưới sự ảnh hưởng kết hợp của các lực lượng khác nhau, sẽ gây hao mòn một lần nữa. nước đương đại phương Tây cho các bộ phận truyền nén mặc vấn đề đa lớp sử dụng vật liệu composite polyme phương pháp sửa chữa, hiện nay trưởng thành nhất của Hoa Kỳ Mei Wah hệ thống công nghệ, trong đó có độ bám dính cao, cường độ nén tuyệt vời của hiệu suất tổng thể, Nó có thể được tháo dỡ và không có gia công, và không có tác dụng sửa chữa nhiệt hàn căng thẳng, và độ dày sửa chữa không giới hạn. Đồng thời, vật liệu có sự nhượng bộ của kim loại, có thể hấp thụ sốc và rung của thiết bị và tránh khả năng bị mòn lần nữa.

may-nen-khi-puma-pk1090.jpg

Loại xói mòn ăn mòn

Máy nén khí ăn mòn hình thái có thể được chia thành đầy đủ (đồng nhất) và địa phương ăn mòn hai loại, cựu diễn ra đồng đều hơn trong toàn bộ bề mặt của máy nén, mà chỉ xảy ra tại địa phương, chẳng hạn như rỗ , kẽ hở ăn mòn, ăn mòn giữa , căng thẳng Ăn mòn, v.v. Việc sử dụng các vật liệu tổng hợp polymer của máy nén theo một trong các bề mặt của lớp phủ hữu cơ là một biện pháp chống ăn mòn hiệu quả, trong đó có kháng hóa chất rất tốt tính chất cơ học tuyệt vời và đặc tính kết dính, so với hàn thông thường sửa chữa tàu áp lực Nó có các đặc điểm của xây dựng đơn giản, chi phí thấp và hiệu quả sửa chữa tốt.

Vỏ nứt

Máy nén khí thường gây nứt hoặc vỡ trong các bộ phận do đúc, lỗi gia công, ứng suất bên trong và hoạt động quá tải. Phương pháp sửa chữa thông thường là việc sử dụng hàn, nhưng một số bộ phận được làm bằng gang , nhôm, titan, rất khó để thực hiện quá trình hàn. Ngoài ra còn có những tình huống nguy hiểm nơi dễ bị nổ, và phương pháp sửa chữa hàn ít có khả năng được sử dụng hơn. Các “hàn lạnh” mới kỹ thuật, để tránh stress nhiệt và biến dạng, trong khi một loại vật liệu có độ bám dính tốt và cường độ nén, khả năng chống ăn mòn, nó có thể đáp ứng các yêu cầu của máy nén, để đảm bảo hiệu quả chi phí đầu tư thấp nhất.

Xem thêm các sản phẩm máy nén khí TẠI ĐÂY. 

1

No Responses

Write a response