Mong chờ theo dõi Tiến độ dự án the emerald

Sau những thành công mà mình đã đạt được trong ngành dược, tập đoàn Vimedimex lại gặt hái được thành công trong một lĩnh vực mới. Lĩnh vực bất động sản đang dần sôi động trở lại sau một thời gian dài trầm lắng, thì nay, tập đoàn lại vô cùng thành công với dự án the emerald tại vị trí lô đất CT8 thuộc khu đô thị Mỹ Đình thuộc địa phận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội. Và đương nhiên, điều mà nhiều người quan tâm sau ngày ra mắt dự án đó chính là tiến độ. Nhà thầu đang cố gắng để Tiến độ dự án the emerald được hoàn thành đúng hạn theo dự định đề ra để đón những cư dân mới!

Tiến độ dự án the emerald được nhiều người quan tâm bởi đây là một dự án lớn, cao cấp lại thuộc một vị trí chiến lược của khu vực đang ngày càng phát triển. Đối tượng hướng đến không chỉ là những người có thu nhập cao mà còn hướng đến những khách hàng có tiềm năng là những người có thu nhập khá bởi thiết kế đa dạng của tòa nhà với những diện tích căn hộ đa dạng. Từ đó sẽ giảm được giá thành của căn hộ khiến cho nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm.

Dự kiến hoàn thành đúng thời hạn nhờ tiến độ dự án the emerald chuẩn xác!

Sau khi hoàn thành móng và 3 tầng hầm, dự án đang tiếp tục đúng tiến độ đề ra trong việc xây dựng các tầng tiếp theo và như nhận định của những nhà bất động sản về chuyên môn, dự án The emerald sẽ hoàn thành và bàn giao đúng thời gian dự kiến đề ra.

Điều đặc biệt ở căn hộ tiến độ dự án the emerald đó là các căn hộ được bán vĩnh viễn cho chủ nhà với hình thức sở hữu sổ hồng vĩnh viễn. Nhà là nơi mà chúng ta quay về nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, với mong muốn đem đến một cuộc sống tốt nhất, The Emerald như là một món quà mà tập đoàn gửi tặng đến những người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, những người đang chuẩn bị lựa chọn tổ ấm cho chính mình, thậm chí là cả những người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc công tác tại Việt Nam!

No Responses

Write a response