4 sai lầm khi mua máy chạy bộ giá rẻ nhiều người mắc phải

Những sai lầm khi mua máy chạy bộ giá rẻ nhiều người mắc phải

Thị trường máy tập hiện nay rộng lớn, đa dạng sản phẩm, mẫu mã và nhà cung cấp cũng vô số từ nhỏ cho đến lớn. Vậy làm sao để mua máy chạy bộ tốt, an tâm cho cả gia đình sử dụng? Khi mà hàng hóa bây giờ trà trộn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, người mua càng phải cẩn trọng hơn nhiều nhất là khi mua máy chạy bộ giá rẻ.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tránh xa được những sai lầm nghiêm trọng khi chọn mua máy tập chạy bộ điện gia đình để có thể lựa chọn chiếc máy tập hiện đại và phù hợp. Quan trọng nữa đáp ứng nhu cầu tập luyện cho các thành viên và đảm bảo an toàn cho cả nhà.

Máy chạy bộ giá rẻ Kaitashi K-1.

Máy chạy bộ giá rẻ đảm bảo chất lượng an toàn khi sử dụng.

Mua máy chạy bộ giá rẻ trên mạng xã hội không rõ nguồn gốc xuất xứ

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, hình thức bán hàng online cũng trở nên phổ biến thậm chí là rầm rộ. Trên mạng tràn lan các trang bán hàng máy tập chạy bộ nhưng chưa chắc đã có đầy đủ thông tin về công ty, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Qua hình ảnh có thể rất đẹp nhưng bên ngoài lại không giống hình và tệ hơn là chất lượng quá kém, máy chỉ sử dụng một thời gian thì xuống cấp trầm trọng. Tất nhiên là chúng ta không thể khẳng định cứ mua online là hàng chất lượng kém. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng, tìm hiểu thông tin nhà cung cấp thật kỹ, kiểm tra thương hiệu, nguồn gốc máy tập từ đó xem xét máy chạy bộ tốt và rẻ nhất để mua, sử dụng.

Không xem xét kỹ chế độ bảo hành

Nhiều người khi chọn mua máy chạy bộ giá rẻ thường chỉ để ý đến thiết kế, thẩm mỹ của máy nhưng lại quên mất không chú ý đến các dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì sản phẩm sau khi mua. Đến lúc giao hàng phát sinh cước phí hay gặp phải sự cố mới để ý đến thì quá muộn.

Máy chạy bộ Kaitashi Luxury A9.

Máy chạy bộ giá rẻ thương hiệu Kaitashi đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn động cơ quá thấp hay quá cao

Đây là lỗi mà nhiều người mắc phải. Máy chạy bộ hoạt động mạnh hay yếu là do sự điều chỉnh của động cơ. Chính vì vậy khi bạn mua máy có công suất động cơ càng cao thì máy chạy càng khỏe và bền tuy nhiên, nếu nhà ít người tập thì lại gây nên sự lãng phí. Ngược lại, nếu mua máy chạy bộ giá rẻ có động cơ thấp mà đông người sử dụng thì máy sẽ rất yếu, không đáp ứng nhu cầu tập của gia đình. Chính vì vậy nên dựa vào số lượng người sử dụng để quyết định nên mua máy nào cho phù hợp.

Kích thước máy tập

Nhiều người khi mua máy không chú ý không gian gia đình ở nhà mà chọn mua một chiếc máy tập có kích thước quá lớn, chiếm khá nhiều diện tích đặt để, lại không biết để mua máy có thể gấp gọn khi không sử dụng. Một chiếc máy không đặt vừa trong phòng thì bạn lại mất tiền, mất công đổi các khác. Vậy nên trước khi mua hãy nắm rõ không gian nhà bạn để lựa chọn kích thước máy cho phù hợp. Một số gợi ý cho gia đình có diện tích eo hẹp là mua máy chạy bộ Kaitashi K-1, Kaitashi K-2, Kaitashi K-3, Kaitashi K-600… là máy được thiết kế chuyên dụng trong gia đình, nhỏ gọn, có thể gấp gọn, di chuyển khi bạn cần.

Xem thêm: Ghế massage 4D có thực sự tốt như lời đồn ? Mua loại nào tốt?

Tham khảo các bài viết trong chuyên mục tin tức tại http://nuochoahanoi.net/

No Responses

Write a response