Vai trò của nước hoa trong cuộc sống

Nước hoa có thể chỉ là thứ để hoàn thiện trang phục của bạn, ngay cả khi đó là áo thun và quần jean yêu thích của bạn. Áp dụng nước hoa có thể làm sống lại một buổi tối ngày, và giúp thu hút đối tác mong muốn của bạn. Tuy nhiên, có một số quan niệm sai lầm như thế nào để áp dụng nước hoa, nơi để áp dụng nó, và những loại nước hoa để mua. Sự khác biệt giữa việc sử dụng nước hoa một cách chính xác và không chính xác là rất ấn tượng, và có thể thay đổi cách thức buổi tối của bạn đi. May mắn thay, các bước để áp dụng chính xác nước hoa dễ dàng và đơn giản.

1. Làm ẩm làn da.

Nếu bạn có làn da tự nhiên, bạn đang may mắn – một mùi hương sẽ kéo dài lâu hơn bạn. Đối với những người có làn da khô, hãy tìm hiểu xem mùi hương của bạn có ở dạng kem dưỡng da và sử dụng đầu tiên để đạt được độ mùi tối đa. Nếu không có kem dưỡng da, trước tiên sử dụng kem giữ ẩm không có sương trên da ẩm ở bất kỳ nơi nào bạn định sử dụng hương thơm của bạn.

2. Áp dụng vào các điểm xung.

Nhiệt là chất kích hoạt nước hoa. Các điểm xung trên cơ thể (nơi có nhịp tim của bạn có thể cảm nhận được) là những điểm tốt nhất để áp dụng mùi hương, do sự ấm áp của máu. Một số điểm như vậy được đặt phía sau tai của bạn, ở dưới cùng của cổ họng của bạn, trên cổ tay của bạn, bên trong khuỷu tay của bạn, và phía sau đầu gối của bạn.

3. Không chà xát.

Sau khi áp dụng một mùi thơm, nhiều người cảm thấy cần phải cọ xát nó để làm ấm da hoặc lây lan mùi hương. Đây là một sai lầm lớn! Xoa một loại nước hoa phân hủy các phân tử của nó, làm giảm mùi hương thành không khí mỏng.

13

No Responses

Write a response