Giày tây nâu thì đi tất màu gì

Giày tây nam màu nâu là một phần không thể thiếu trong tủ quần áo của mọi người vì tính đa dụng của chúng. Khả năng phối đồ với một đôi giày nam là vô tận – kể cả quần âu lẫn tất. Dưới đây là một vài gợi ý thú vị cho bạn với đôi giày nâu:

giày buộc dây công sở hàng hiệu chính hãng cho nam

  1. Quần jeans màu sáng sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn thoáng đáng và hoàn hảo cho mỗi ngày đi làm tại văn phòng. Màu nâu tương phản với màu xanh trên bảng màu, chính vì thế mang lại một hiệu ứng rất tuyệt vời, bạn có thể chọn một đôi tất màu tương tự. Nguyên tắc phối màu đó chính là tất tối màu hơn giày, hoặc tất cùng màu với màu quần.
  2. Tất màu xám nhạt – là một trong những màu sắc được nhắc đến tiếp theo được nhắc đến, và một bộ quần áo. Chọn một đôi tất có màu sắc hoặc họa tiết trùng với màu áo, cà vạt hay túi đựng đồ của bạn.

  1. Nâu có nhiều tone màu như: nâu sáng, nâu đậm, nâu nhạt,..sự đa dạng đó cho phép bạn linh hoạt hơn nhiều lựa chọn trong việc kết hợp giày nâu với các loại trang phục khác, hơn là màu đen. Màu nâu giúp cho trang phục của bạn trở nên sang trọng, lịch lãm và có chút đào hoa hơn là màu đen cứng nhắc

Hai màu sắc hợp và tôn màu nâu lên tốt nhất là màu xanh navy và màu xám. Cùng với những họa tiết đơn giản chắc chắn sẽ làm bộ trang phục của bạn hoàn hảo lên rất nhiều. Mỗi ngày hay thực hiện một ý tưởng mới lạ với trang phục hàng ngày của bạn. Đổi gió với một đôi giày thể thao sẽ làm cho phong cách của bạn đa dạng và cá tính hơn

17

No Responses

Write a response