Những lưu ý khi trang điểm giúp bạn xinh đẹp hơn

Những lưu ý khi trang điểm giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn

Trang điểm để bạn đẹp hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần thử nghiệm những kiểu make up cầu kỳ, đậm đặc như diễn viên trên sân khấu. Một thói quen đơn giản có thể tạo nên sự khác biệt nó giúp đánh bóng hình ảnh của bạn. Trừ khi bạn làm việc tại các khu công nghiệp thì khi đó càng nhẹ nhàng càng tốt.  Do vậy tùy vào từng hoàn cảnh mà chúng ta lựa chọn cách make up khác nhau cho phù hợp.

Thời đại của những chiếc mặt nạ đã qua lâu rồi. Phái đẹp hiện đại ưa kiểu make up tự nhiên bởi nó giúp phụ nữ được là chính họ nhưng đẹp hơn rất nhiều. Với cách make up tự nhiên chỉ cần đơn giản vài nét chấm phá thì những nét đẹp trên khuôn mặt sẽ trở thành điểm nhấn và những nét khiến khuyết sẽ được làm mờ.

Trang điểm đúng cách.

Trang điểm đúng cách để có khuôn mặt đẹp và tươi trẻ hơn.

Bạn cần gì để trang điểm cho khuôn mặt đẹp tự nhiên

Kem dưỡng: Mỗi ngày bạn nhớ dùng kem dưỡng ẩm lên da trước khi make up. Hoàn hảo nhất là loại kem dưỡng có chỉ số SPF 17-30 để làn da của bạn không bị ảnh hưởng bởi tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Phấn nền: Hãy tìm loại phấn nền cùng màu với loại da của bạn. Loại này nên tiệp vào màu da của bạn khi quét thử lên mặt. Thông thường để trang điểm đẹp thì bạn cần hai loại phấn đó là nền và một loại cùng màu da còn lại có thể lựa chọn màu sáng hơn hay sẫm hơn theo mùa.

Kem che khuyết điểm: Một lọ kem che khuyết điểm tốt có thể thay đổi mặt của bạn ngay lập tức. Nó sẽ làm sáng các quầng thâm, che mụn, che hết những khuyết điểm trên da làm cho khuôn mặt rạng rỡ và giúp cho bạn trông khỏe khoắn hơn. Nên dùng kem che có điểm tông vàng và sáng hơn da bạn ít nhất một tông.

Trang điểm đúng cách để đẹp hơn.

Trang điểm giúp bạn che đi khuyết điểm và trở nên trẻ đẹp hơn.

Son: Trang điểm không thể nào thiếu được “son môi”. Hãy chọn màu son thích hợp với làn môi và khuôn mặt của bạn. Bên cạnh đó son màu hồng phớt sẽ giúp bạn đẹp tự nhiên và rạng rõ hơn rất nhiều.

Kẻ mắt: Những đường kẻ mắt không phù hợp lắm với kiểu make up tự nhiên. Tuy vậy bạn có thể xem xét cân nhắc có nên kẻ hay không vì không ai cấm được bạn. Có điều hãy nhớ không nên dùng bút kẻ để tạo hình cho mắt bởi nó sẽ khiến mắt bạn mất đi vẻ tự nhiên, chỉ nên tô đậm mắt để nổi bật hơn.

Phấn má: Màu phấn hồng nhẹ sẽ giúp bạn có vẻ đẹp tự nhiên và rạng rỡ. Hãy chọn hai loại phấn má một loại cùng màu với má khi bạn đỏ mặt và một loại sáng hơn. Cười và dùng loại cọ phấn đánh má lên vùng gò má, tán nhẹ lên tới chân tóc và tán đều xuống dưới. Đừng quên dặm một chút lên trán và cằm.
Cùng tham khảo các bài viết trong chuyên mục trang điểm tại http://nuochoahanoi.net.
12

No Responses

Write a response