Tìm hiểu về nước hoa

Theo mọi người hiểu nước hoa là hỗn hợp của các chất tạo mùi như tinh dầu, chất thơm, chất hãm hương và dung môi hà tan. Để tạo cho người dùng hay đồ vật , không gian có mùi thơm và không gian rễ chịu. Khi mua nước hoa bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn về các sản phẩm các dòng nước hoa để bạn hiểu rõ hơn về mùi và đặc tính của nước hoa.

Mỗi một hãng nước hoa hay một loại nước hoa khác nhau đều có mùi hương và đặc tính khác nhau. Nhiều người không hiểu về nước hoa vẫn hay thắc mắc về mùi của nước hoa, có 5 mùi cơ bản đó là: mùi hương của các loại hoa, mùi hương của gỗ, mùi hương của các loại quả, mùi hương tổng hợp và mùi hương mang vị phương đông. Mọi người cũng hay thắc mặc nên xịt trực tiếp nước hoa vào da hay sau khi mặc quần áo. Bạn nên xịt nước hoa vào da vì nước hóa ngấm vào da sẽ tạo mùi riêng đặc trưng của bạn và khi nước hoa ngấm và da sẽ được nhiệt độ cơ thể làm nóng lên và tạo ra mùi hương khác nhau khi dùng chung loại nước hoa. Bạn nên xịt nước hoa lên cổ , cổ tay hay sau gáy để khi cử động mùi nước hoa sẽ tự động nhẹ nhàng phát táng ra và ở những vị trí đó sẽ giữ được mùi nước hoa lâu nhất.

Để kéo dài thơi gian sử dụng của những chai nước hoa bạn nên để ở nơi khô dáo, mát mẻ, tránh để nơi có nhiệt độ cao nếu bạn sử dụng ít bạn có thể bọc kín bằng túi nylon rồi để trong tủ lạnh để bảo quản và tránh bị hỏng mùi của nước hoa. Các bạn lưu lại để sử dùng và bảo quản chai nước hoa của mình đúng cách và sử dụng được lâu.

12

No Responses

Write a response