Cách phân biệt nước hoa thật- giả

Nước hoa là sản phẩm thiết yếu của chị em phụ nữ mang lại mùi hương quyến rũ, tươi mát nhưng nước hoa cũng là sản phẩm bị làm giả nhiều nhất mà ít ai biết cách phân biệt. Những loại nước hoa giả này tùy mức độ khác nhau mà có thể gây ra một số bệnh dị ứng, mẩn ngứa cho da, thậm chí là viêm nhiễm. vì vậy , bạn cần chuẩn bị cho mình đủ nguồn thông tin để có thể biết cách phân biệt nước hoa thật- giả.

  1. Bao bì bên ngoài

Nước hoa hầu hết là sản phẩm đắt tiền nên bao bì của chúng được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết, chất liệu cao cấp. Hàng thật có giấy bóng kính và bao bì đều làm bằng chất liệu cao, bóng sáng và sạch sẽ.

Thông tin in trên hộp rõ ràng, chi tiết từ nguồn gốc xuất sứ, nhà máy sản xuất, ngaỳ sản xuất và hạn dùng.

  1. Chai nước hoa

Chai nước hoa được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết bằng vật liệu thủy tinh đặc trưng riêng, đầu phun rất dễ dàng cho người dùng.

Nếu chai nước hoa bị lỗi thì bạn có thể thấy ngay trên thủy tinh vì nó không được làm đúng theo vật liệu quy định. Điển hình, bạn dễ nhận thấy nhất là màu sắc, độ trong suốt hoặc thiếu các dấu hiệu nhận biết như tên thương hiệu, tên nước hoa, logo, số serial, số lô,…

  1. Chất lỏng trong chai

Nước hoa thật sẽ có độ trong và không có cặn bã ở bên trong. Phải dùng nước hoa đúng thời hạn nếu vượt quá thì màu sắc nước hoa sẽ bị biến dạng.

  1. Mùi hương của chính nước hoa.

Nếu là nước hoa chính hãng sẽ có 3 tầng lưu hương ( hương đầu, hương giữa và hương cuối). khi lên cơ thể, mất khoảng thời gian từ 5-30 phút cho hương dầu khuếch tán, từ 10-30 phút tiếp theo cho hương giữa và hương cuối cùng là hương thơm quyết định sự tồn tại của nước hao trên cơ thể và kéo dài lâu nhất.

 

 

14

No Responses

Write a response