Tác dụng không ngờ của chanh khiến làm đẹp da trên cơ thể

Chanh giúp dưỡng ẩm cho làn da

Khi bạn sử dụng phương thức làm đẹp này hãy trộn một chút nước dừa và vài giọt nước cốt chanh với nhau rồi thoa thật đều lên vùng da bạn.  Các tinh dầu trong dừa sẽ giúp giữ ẩm làn da của bạn, bên cạnh đó chanh sẽ giữ da sạch và làm sáng da lên rất nhiều. Thay vì sử dụng các sản phẩm dưỡng da đắt tiền thì cách này sẽ khiến bạn có một làn da mịn màng và hiệu quả đến không ngờ.

tin tức

Đâu cần đến mỹ phẩm đắt tiền. Chanh cũng có thể giúp bạn dưỡng ẩm cũng như kiềm dầu hiệu quả. Ngoài ra trị nám bằng chanh cũng được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Tác dụng kiềm dầu từ nước chanh giúp làm đẹp da

Bạn có biết chanh có một tác dụng làm đẹp cực kỳ hiệu quả. Công thức làm đẹp với chanh đơn giản nhất đó chính là: pha hỗn hợp chanh và nước  theo tỉ lệ 1:1 nhằm làm loãng nước cốt chanh giảm tính axit của chúng sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt.

tin

Với cách đơn giản để có được hỗn hợp này sau đó bạn hoàn toàn có thể dùng bông thể thấm đều dung dịch này lên mặt. Sau đó hãy luôn nhớ rửa lại mặt bằng nước sạch nhé bởi chanh có tính axit khá cao làm bào mòn làn da của bạn. Ngoài ra, việc bạn thoa dung dịch nước chanh loãng lên mặt bạn thì bước tiếp đó bạn cũng cần dưỡng ẩm cho làn da của mình. Các loại dưỡng ẩm có thể dử dụng như nước hoa hồng ( toner ) vì chanh có thể làm khô da nên bạn hãy cung cấp lại nước cho làn da của mình.

9

No Responses

Write a response