Thể thao Việt Nam: Trao cơ hội cho Phí Minh Long thể hiện

Bài học rút ra là gì sau thất bại trước Thái Lan

Trong trận thi đấu bóng đá với tuyển Thái Lan ông Chung từ tốn lý giải thích, thuyết phục thành công việc trao cơ hội cho Phí Minh Long có nghĩa không nhấn xuống bùn một thủ môn trẻ, tài năng. Nhưng với trường hợp đặc biệt là cầu thủ Mạc Hồng Quân, ông Chung cũng buột miệng: “Tôi không gọi Mạc Hồng Quân lên tuyển vì tình riêng” ngoài viện dẫn từ lời khẳng định “có tiến bộ” của đội bóng đất mỏ.

bóng đá

Theo tin mới thì sự ưu ái dành cho Mạc Hồng Quân khiến cho ông Chung nhận khá nhiều chỉ trích. Ai cũng rõ quan hệ về mối thâm tình giữa ông Chung và chân sút họ Mạc thế nào. Như việc người tiền nhiệm Hữu Thắng khăng khăng dùng nhiều quân xứ Nghệ, những tưởng việc lựa chọn “cạ cứng” thì đời HLV nào cũng có, chẳng chừa một ai nhưng có lẽ nhân vật mà ông Chung chọn làm cạ cứng lại mang khá nhiều tai tiếng nhạy cảm từ đời tư. Những dữ liệu, thống kê do đối thủ của mình đưa ra làm cascadeur không dễ phản biện, ông Chung hiểu cái thế yếu của mình gặp phải là gì sau ngần đó thời gian tiếp xúc với báo giới.

Toan tính đường xa của huấn luyện viên Mai Đức Chung

tin tức

Theo tin tức thời sự thì việc ông Chung chấp nhận ngồi ghế nóng đã là điều tốt cho VFF nếu đặt trong bối cảnh tình thế chữa cháy này. Xét một khía cạnh khác về tình cảm thì nếu chưa muốn nói đến việc cảm ơn đã chấp nhận chữ cháy, đã là “người” của VFF chẳng nên lỡ làm khó “cascadeur” của mình. Vả lại, ông Chung hoàn toàn có quyền gọi lên và không dùng khi đấu với Campuchia chỉ với khoảng 90 phút thi đấu và 22 con người.

No Responses

Write a response