Nguyên nhân vì sao Vitamin E trị được sẹo lõm?

Vitamin E được biết đến là 1 loại vitamin vô cùng có ích để giúp cơ thể được phát triển khỏe mạnh mà nó còn mang đến công dụng đó là chống lão hóa của các tế bào da, giúp cho bạn nhanh chóng có được 1 làn da tươi và mịn màng hơn. Mặt khác không chỉ dừng lại như thế, tác dụng của vitamin E còn được xem là yếu tố có khả năng kích thích những tế bào da mới được hình thành, do đó bản thân nó mang đến công dụng có ích để giúp các vết sẹo lõm nhanh chóng được làm liền dễ dàng hơn.

Cũng bởi vì tính năng chống oxy hóa vô cùng hiệu quả mà vitamin E đã được nhiều người biết đến và áp dụng vô cùng rộng rãi, bạn có thể dùng vitamin E trong quá trình điều trị sẹo lõm vô cùng đơn giản, hãy chú ý công thức chúng tôi cung cấp dưới đây:

vitamin E

Những nguyên liệu cần có dầu ô liu chỉ cần 30g, hành, mỗi thứ 30g gồm dầu hoa hồng, sáp ong, gel lô hội chỉ cần 2 thìa, viên nang vitamin E chỉ cần 2-3 viên là được.

Với những nguyên liệu này, các bạn cần phải tiết hành trộn tất cả lại với nhau, riêng gel lô hội thì chưa dùng đến, sau đó cho chúng được đun nóng đến khi nào mà bạn thấy phần sáp ong chảy ra, sau đó bắc hỗn hợp này xuống và sau đó mới tiến hành cho gel lô hội cùng với viên nang vitamin E vào.

Thế là bạn đã có được 1 hỗn hợp làm lành sẹo lõm. Thoa hỗn hợp vừa làm được để thoa lên da và để như thế khoảng 30 phút sau đó dùng nước ấm để rửa sạch lại. Chỉ cần sau 1 thời gian áp dụng cách này thì những vết sẹo lõm dưới da nhanh chóng được làm đầy dần đấy.

Với những vết sẹo lõm mà do mụn gây ra nếu mà sau 1 thời gian dùng vitamin E điều trị sẽ mang đến cho bạn 1 kết quả như mong muốn, còn với những vết sẹo rách sâu hơn và vùng diện tích cũng lớn thì cũng khó để có được kết quả tốt.

Lưu ý khi trị sẹo lõm bằng vitamin E

Với việc dùng vitamin E thì bạn chỉ nên thoa lên da 2-3 lần mỗi tuần và nên thực hiện theo 1 lộ trình 2-3 tháng thì mới có thể thu được kết quả cao đấy. Đừng thoa quá nhiều vitamin E sẽ gây nên tình trạng phung phí và măt khác còn khiến cho lỗ chân lông bị tắc nghẽn, sẽ gây nên tác dụng ngược đấy.

6

No Responses

Write a response