Cảnh báo tác hại của việc dùng nhíp nhổ lông nách?

Có rất nhiều ý kiến nói rằng khi đến tuổi dậy thì, tuyến mồ hôi sẽ hoạt động mạnh tại vùng nách, chính vì vậy mà vùng này có rất nhiều lông nách, khiến cho ma sát ở đây giảm xuống và khép kín cả hai vùng da lại, khiến cho mồ hôi bị ứ đọng ở đây, và đã có nhiều người gét sự khó chịu đó nên dùng nhíp để nhổ lông nách.

Nam giới và cả nữ giới đều có lông nách, mặc dù ở nữ giới thì mật độ lông nách phát triển chậm và tỉ lệ cũng thưa hơn nhưng điều này cũng đã khiến các cô nàng cảm thấy vô cùng bứt rứt và khó chịu, còn gây ra mùi nữa.

Tác hại của việc nhổ lông nách bằng nhíp

Khi mà bạn dùng nhíp để nhổ lông nách trong 1 khoảng thời gian dài để loại bỏ được các cây lông này thì sẽ có những hậu quả khôn lường mà bạn cũng chẳng thể lường trước được đâu.

Có rất nhiều bày tỏ ý kiến đến các chuyên gia rằng có nên nhổ lông nách không thì hầu hết các chuyên gia đều khẳng định rằng chính thói quen nhổ lông nách thường xuyên sẽ gây ra rất nhiều các căn bệnh nguy hiểm phổ biến, đó là những căn bệnh dưới đây

tác hại nhổ lông lách

Nguy cơ gây ung thư vú:

Bởi vì khi mà bạn vừa nhổ lông nách xong còn dùng lăn khử mùi, mà các nhà nghiên cứu đã cho biết rằng chính việc bạn dùng lăn khử mùi khiến cho các lỗ chân lông đang giãn nỡ sẽ đưa chất này vào sâu bên trong và nguy cơ ung thư vùng núi đôi là vô cùng lớn.

Mặt khác khi bạn dùng nhíp nhổ lông nách cũng chính là bạn đang tạo điều kiện để cho các vi khuẩn có điều kiện thâm nhập và gây nên tình trạng viêm nhiễm cho vùng nách, cũng chính vì thế mà mụn bọc xuất hiện khiến cho vùng nách của bạn bị đau đấy.

Đó là tình trạng nách bị thâm đen, vi khuẩn hoạt động nhiều khiến cho vùng nách dễ bị tổn thương hoặc cũng do bụi bẩn, khi mà mồ hôi thoát ra sẽ bám lại chỗ chân lông rất nhiều đấy.

Khi bạn nhổ lông nách bằng nhíp thì lông cũng sẽ quay trở lại để mọc tiếp và ngày càng dày hơn. Bên cạnh đó còn gây tổn thương cho vùng nang lông khi mà bạn cứ lặp đi lặp lại quá trình nhổ lông nách.

9

No Responses

Write a response