Trị thâm nách với chanh đơn giản mà hiệu quả có sẵn

Chanh – Thần dược có ở mọi nhà

Image result for chanh

Một loại quả có lẽ nhà nào cũng có và sử dụng khá nhiều đó chính là quả chanh, nếu nói đây là thần dược làm đẹp thì cũng chẳng hề sai chút nào khi bạn đọc được những kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất từ tổ chức Nghiên cứu khoa học và công nghiệp Australia (CSIRO) sau: một quả chanh cũng có tác dụng phòng chống đến 50% các bệnh ung thư. Thật ngạc nhiên phải không nào? Loại quả thường ngày chúng ta sử dụng lại có tác dụng tuyệt vời đến như vậy. Lời khuyên mà tổ chức này đưa ra cho mọi người đó là nếu mỗi người nên tiêu thụ ít nhất 150 gram vỏ cam hoặc chanh đông lạnh mỗi tuần thì con số phòng tránh 50% các bệnh ung thư là điều sẽ xảy ra. Bởi thành phần trong một quả chanh có chứa đến 22 chất chống ung thư bao gồm limonene, citrus pectin, glycosides flavonnol, vitamin C…

Cách trị thâm nách với chanh  

Một thần dược hống ưng thư là vậy nhưng có lẽ con người thường biết đến công dụng làm đẹp của chanh nhiều hơn ví dụ như: tẩy da chết da mặt tại nhà, làm trắng răng hiệu quả và đặc biệt hơn nữa khiến chị em phụ nữ phải chú ý đó chính là công dụng trị thâm vùng da nách chỉ với nửa quả chanh, đây thực sự là tin vui cho những chị em bị thâm nách do nhổ quá nhiều.

Image result for chanh làm đẹp

Với cách thực hiện đều đặn mỗi tuần 3 lần, bạn sẽ cắt quả chanh ra làm đôi để sau khi tắm sạch, ngay lúc da vẫn còn ướt bạn hãy nhẹ nhàng chà xát nửa quả chanh vào vùng nách trong khoảng 5 phút để vùng da được làm sạch và chanh phát huy tối đa hiệu quả. Hãy để nước chanh lưu lại trên da của bạn trong khoảng 10 phút nữa rồi làm sạch lại bằng nước ấm.

Còn nhiều cách làm đẹp khác từ chanh nữa được chúng tôi cập nhật thường xuyên, hãy chăm chỉ theo dõi. Sự thật là làm đẹp không hề khó quan trọng bạn không được lười, những nguyên liệu thì luôn có sẵn không ở đâu xa lạ cả vì vậy hãy chăm chỉ làm đẹp nhé.

8

No Responses

Write a response