Những dòng nước hoa trứ danh

Nước hoa Stella McCartney 

Nếu bạn không mua sắm tại cửa hàng bách hóa cao cấp hoặc các cửa hàng chuyên biệt vào đầu những năm 2000, bạn có thể đã không thấy bất kỳ dòng nước hoa với hoa hồng nào cả. Stella McCartney đã thay đổi điều  đó bằng Stella, một loại nước hoa dễ mến của hoa cam quýt-hoa hồng trong một chiếc chai màu tím đáng yêu. Đó là một thành công thương mại lớn, và do đó đã có hàng chục hãng bắt chước.

Ormonde Jayne Ta’if

Kết quả hình ảnh cho Ormonde Jayne Ta'if

Nước hoa Ta’if của Ormonde Jayne có thành phần của nghệ tây và hạt tiêu, trái cây khô và nhựa. Khi tôi ngửi mùi thơm này, tôi cảm thấy như thể đang đi trên khắp đất nước nước ngoài, mặc dù tôi chỉ đi về văn phòng hay vềcửa hàng .

 Le Labo Rose 31

Mặc dù tên gọi nữ tính, hương thơm này lại hợp với nam giới, nặng trên thì là, so với hương hoa hồng truyền thống; Nó bao gồm một số hoa hồng, vì thế đặt tên là “Rose”, và nó đã làm thay đổi ý tưởng của nhiều người về hương thơm hoa hồng.

 Yves Saint Laurent Paris

Kết quả hình ảnh cho Yves Saint Laurent Paris

Loại hương hoa hồng năm 1980 cổ điển! Sự kết hợp ngọt ngào  của hoa hồng và violet này cần được dùng chung với son môi màu đỏ tươi sẽ rất hợp.

Lush Imogen Rose

Nước hoa của Gorilla Lush kết hợp Imogen Rose từ dầu hoa hồng và các thành phần tự nhiên khác (tonka, orris, vetivert). Kết quả là một hương thơm mềm mại và bền lâu.

Nước hoa S 100% Love

Hoa hồng và sôcôla là hai trong số những câu chuyện lãng mạn “lãng mạn” lớn nhất, nhưng S-Perfume đã mang chúng đến với nhau trong một mùi hương đặc biệt. Hoa hồng là màu nâu-hồng, sô-cô-la màu sẫm và màu ca cao, và một số loại trái cây đỏ xay nhuyễn làm tăng thêm niềm vui.

10

No Responses

Write a response