5 mùi nước hoa bạn nên thử

Một vài tuần trước, Robin đăng một list bài viết yêu thích của cô cho 5 loại nước hoa đáng để quan tâm.  Robin luôn chú ý tới hoa phong lan, đặc biệt là nước hoa hồng, vì thế cô ấy sẽ giới thiệu với một số loại nước hoa hồng.

Nước hoa với chiết xuất hoa hồng thật sự 

1. Annick Goutal Rose Absolue

Kết quả hình ảnh cho Annick Goutal Rose Absolue

Annick Goutal là một trong nhữngloại nước hoa xuất sắc, một phần vì nó mang đến cảm hứng vô tận về hoa hồng . Rose Absolue  kết hợp tinh chất của sáu loại hoa hồng khác nhau (May, Thổ Nhĩ Kỳ, Bungary, Damascus, Ai Cập và Ma-rốc) thành một loại nước hoa đặc biệt.

2. Dippyque Eau Rose

Một phiên bản gần đây của một loại nước hoa khác của Pháp, “Eau Rose” là một bông hồng nâu ngày càng trở nên quyến rũ, hồng và tươi mới với hương vị chanh và mật ong. Hơn nữa, thiết kế nhãn đẹp và bao bì!

3. Nước Hoa hồng đỏ Jo Malone

Jo Malone đạt được nguyên bản sau của nó bằng cách cung cấp nước hoa có mùi giống như tên của họ – một ý tưởng bất thường vào thời điểm đó. Hoa Hồng đỏ luôn cho tôi thấy giống như một bó hoa hồng  hơn là một đám hoa dại ô hợp trong một khu vườn.

4. Serge Lutens Sa Majesté La Rose

Kết quả hình ảnh cho Serge Lutens Sa Majesté La Rose

Nước hoa này là một trong những loại nước hoa sớm có thể tiếp cận của Serge Lutens, không có nghĩa là đơn giản hoặc rẻ tiền. Không có gì ngạc nhiên: Sa Majesté La Rose thể hiện một cách tinh tế các khía cạnh khác nhau về độ sáng, mềm mại và ngọt ngào của hoa hồng.

5. Diptyque L’Ombre xứ L’Eau

Diptyque đã đi trước thời gian của nó vào năm 1983 khi nó kết hợp một bông hồng tươi phù hợp với ghi chú của cỏ xanh và nho khô .L’Oreau Eau gợi lên cảm hứng về một địa điểm như là một khu vườn ven sông,  và thiết kế nhãn Art Nouveau hiện đại của nó ẩn chứa đầy tính nghệ thuật .

11

No Responses

Write a response